QUÀ TẶNG HT

Bộ giftset quà tặng

Bộ giftset quà tặng thường dành tặng cho các đối tác, nhân viên, đặc biệt là giới văn phòng. Thay vì tặng món quà lẻ thì doanh nghiệp có thể chọn những bộ giftset quà tặng cực kỳ có hiệu quả và còn là cách tăng độ nhận của thương hiệu doanh nghiệp được rộng rãi hơn.

bo-giftset-qua-tang-1

Bộ giftset quà tặng cao cấp

Giftset là gì?

Bộ giftset là những món quà tặng có tính ứng dụng cao như: sổ tay, bút ký, USB, chuột máy tính, sạc dự phòng, áo mưa in logo, bình giữ nhiệt, hộp đựng namecard, tai nghe bluetooth, … với mục đích tri ân đến các đối tác, khách hàng quan trọng, qua đó còn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu.

bo-giftset-qua-tang-4

Bộ giftset quà tặng sang trọng

Bộ giftset quà tặng thuộc phân khúc cao cấp, thường được gửi tặng cho các vị đối tác, khách hàng quan trọng và thân thiết của doanh nghiệp, nhằm gắn kết mối quan hệ hai bên ngày càng thân thiết hơn.

Ý nghĩa của bộ quà tặng giftset

Bộ giftset quà tặng có tính ứng dụng cao: Mỗi một sản phẩm trong bộ giftset đều có tính thiết thực và có thể được sử dụng thường xuyên. Dù là trong cuộc sống hay trong công việc thì người nhận đều có thể sử dụng được những vật dụng có trong giftset. Bộ sản phẩm giftset càng được sử dụng lâu dài sẽ càng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

bo-giftset-qua-tang-2

Bộ giftset quà tặng ý nghĩa

Bộ giftset là cách gửi lời cảm ơn đến các vị khách hàng, đối tác: Khi doanh nghiệp bạn muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác đã đồng hành và ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, bộ giftset chính là cách thể hiện sự biết ơn và quan tâm đến các khách hàng. Tặng bộ giftset cho nhân viên là cách khích lệ tinh thần cũng như mong muốn đồng hành lâu dài cùng nhau.

bo-giftset-qua-tang-7

Bộ giftset quà tặng quảng cáo

Tặng bộ giftset là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả: Cứ mỗi một bộ giftset được tặng cho các khách hàng, đối tác thì hình ảnh thương hiệu sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Dù là ít hay nhiều thì khi người nhận sử dụng bộ giftset in logo thương hiệu là cách giúp cho thương hiệu in rõ trong tâm trí của người tiêu dùng.

Gợi ý các bộ giftset quà tặng cho doanh nghiệp

Dưới đây, Quà Tặng HT gợi ý bạn độc các bộ giftset quà tặng doanh nghiệp ấn tượng nhất:

Bộ giftset gia dụng

Các sản phẩm trong bộ giftset gia dụng có thể là các vật dụng: bình giữ nhiệt in logo, ly giữ nhiệt, ly sứ in logo, hộp cơm văn phòng, bộ ly tách pha lê in logo, …

bo-giftset-qua-tang-3

Mẫu bộ giftset quà tặng gia dụng

Những vật dụng trong bộ giftset gia dụng được sử dụng trong cuộc sống thường ngày, phục vụ nhu cầu ăn uống cho người nhận … Ví dụ như bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt là vật dụng uống nước, dân văn phòng thì không thể thiếu hộp cơm mang đi làm mỗi ngày được, … Bởi tặng những món quà có tính ứng dụng cao sẽ khiến người nhận rất vui và nhớ rõ về thương hiệu doanh nghiệp.

Bộ giftset văn phòng

Bộ giftset quà tặng văn phòng thường bao gồm hai sản phẩm hoặc nhiều hơn. Nó có thể là sổ tay, bút viết, cốc sứ, …. Tùy thuộc vào ngân sách và mục đích của người tặng sẽ có các sản phẩm được lựa chọn phù hợp với đối tượng người nhận.

bo-giftset-qua-tang-5

Mẫu bộ giftset quà tặng văn phòng

Bộ giftset văn phòng thường được dân văn phòng sử dụng trong công việc mỗi ngày. Ví dụ như bộ quà tặng giftset bao gồm sổ da và cây bút, đây chính là hai vật dụng cực cần thiết cho dân văn phòng. Nó được dùng để lên lịch, ghi chép và check lại những công việc cần thiết trong ngày hoặc có thể dùng để lên kế hoạch cho ý tưởng mới cho công việc… Bộ quà tặng doanh nghiệp này giúp người dùng kịp thời ghi chép những thứ quan trọng mà không cần phải gõ máy tính.

Bộ giftset công nghệ

Đây là bộ giftset thuộc phân khúc cao cấp, phù hợp để dành tặng cho các đối tác, khách hàng VIP của doanh nghiệp. Đây là hình thức thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đến người nhận, đó có thể là những sản phẩm như: USB, tai nghe không dây, chuột máy tính, tai nghe có dây, …

bo-giftset-qua-tang-8

Mẫu bộ giftset quà tặng công nghệ

Bộ giftset này là những món quà có tính ứng dụng không thua gì so với các bộ gifset trên, đặc biệt phù hợp với những người làm việc với máy tính nhiều. Những sản phẩm được đóng hộp cầu kì, tinh tế, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đến các vị khách hàng và đối tác.

Giới thiệu địa chỉ cung cấp bộ giftset quà tặng đáng tin cậy

Tuy chỉ mới hoạt động không lâu, nhưng thương hiệu đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp Quà Tặng HT đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng bộ. Chúng tôi không chỉ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá thành sản phẩm mà Quà Tặng HT còn được ủng hộ bởi dịch vụ tư vấn nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

bo-giftset-qua-tang-6

Nhận đặt bộ giftset quà tặng theo yêu cầu

Những lý do quý khách nên hợp tác cùng Quà Tặng HT:

 • Các sản phẩm trông bộ giftset quà tặng đều là sản phẩm chất lượng đạt chuẩn với thiết kế tinh tế
 • Khách hàng có thể tùy ý chọn lựa các sản phẩm trong bộ giftset
 • Bộ giftset tại Quà Tặng HT có giá bán cạnh tranh nhất thị trường
 • Chúng tôi có xưởng sản xuất và in ấn trực tiếp trên sản phẩm
 • Chúng tôi nhận thiết kế sản phẩm hoàn toàn miến phí
 • Trước khi giao hàng, các bộ giftset được kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng để tránh sai sót không đáng có
 • Các sản phẩm tại chúng tôi đều được bảo hành theo như trong hợp đồng
 • Đối với các khách hàng đặt đơn số lượng lớn, chúng tôi sẽ có các mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG HT

 • Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM
 • Hotline: 0901 855 235
 • Email: quatanghtcom@gmail.com
 • Website: quatanght.com
 • Fb: facebook.com/quatanghtcom

Xem thêm: Địa Chỉ Làm Móc Khóa In Logo, In Hình Theo Yêu Cầu