# Nhà Sáng Lập

CEO NGUYỄN THUẬN BẢO PHÚC

Nguyễn Thuận Bảo Phúc
Giới thiệu
Nhà Sáng Lập – Giám Đốc Điều Hành
Công Ty Quà Tặng HT
ÔNG Nguyễn Thuận Bảo Phúc
Quà tặng HT là một trong những xưởng chuyên sản xuất và in ấn quà tặng cho các thương hiệu, các shop thời trang lớn trên toàn quốc. Để có được thành công được như ngày hôm nay nhờ vào đóng góp lớn của vị CEO tài năng Nguyễn Thuận Bảo Phúc.

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Thuận Bảo Phúc
  • Ngày sinh: 27/05/1999
  • Địa chỉ: Lê Văn Huân, Tân Bình, TP.HCM.

2. Tiểu sử

Khi ông Phúc mới ra trường. Nhận thấy nhu cầu về thiết kế sản xuất in ấn quà tặng là vô cùng lớn. Chính vì lẻ đó, ông đã tìm hiểu kỹ lĩnh vực này và bắt đầu ý tưởng thành lập một thương hiệu đáp ứng nhu cầu đó.

Sau một thời gian, tìm hiểu phân tích kỹ lưỡng thị trường in ấn và quà tặng thì vị CEO này thành lập thương hiệu Quà tặng Ht phát triển như ngày hôm nay. Cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế sản xuất in ấn quà tặng in logo như nón bảo hiểm, đồng hồ, bình giữ nhiệt, ly sứ… Giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao được hình ảnh thương hiệu của mình.

3. Sứ mệnh

Ông Nguyễn Thuận Bảo Phúc là nhà sáng lập Công Ty Quà tặng HT, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì. Ông muốn xây dựng thương hiệu Quà tặng HT uy tín và được công nhận là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng này..

4. Mục tiêu

Ông Phúc muốn phát triển công ty trở nên lớn mạnh đi đầu về mảng quà tặng doanh nghiệp. Cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, và luôn nỗ lực để vượt qua sự mong đợi của họ, mang lại sự hài lòng.

5. Giá trị hướng đến

Theo ông Phúc không chỉ nên tập trung vào sự phát triển kinh tế, mà còn cam kết đóng góp tích cực vào cộng đồng. Cũng như, cung cấp cho khách hàng nhiều giá trị nhất.

Với tinh thần không ngừng học hỏi không ngừng cầu tiến, ông muốn phát triển mở rộng hơn nữa không chỉ cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ở thị trường trong nước mà còn ghi dấu ấn và lan tỏa mạnh mẽ sản phẩm dịch vụ của công ty quà tặng HT vươn tầm quốc tế trong tương lại.