Gợi Ý Quà Tặng Khách Hàng Thân Thiết

27/12/2022

Quà tặng khách hàng thân thiết rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng cũ. Thay vì suốt ngày chạy đi tìm kiếm khách hàng mới, nhiều doanh nghiệp tập trung chăm sóc khách hàng cũ của mình nhiều hơn. Để giữ gìn và phát triển mối quan hệ với khách hàng thân thiết thì không thể thiếu các món quà tặng và chương trình ưu đãi. Sau đây Quà Tặng HT sẽ đưa ra một số gợi ý quà tặng cho khách hàng thân thiết để các bạn tham khảo.

qua-tang-khach-hang-than-thiet-2

Quà tặng cho khác hàng thân thiết ý nghĩa

1.Tại Sao Nên Tặng Quà Tri Ân Cho Khách Hàng Thân Thiết

Tìm kiếm khách hàng mới, sau đó khiến họ mua hàng và trở thành khác hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình đã là một điều khó. Việc biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết lại càng khó khăn hơn. Bởi vậy, khi doanh nghiệp có được những khách hàng thân thiết cần có những món quà tặng khách hàng ý nghĩa và chương trình ưu đãi để níu chân họ. Biến họ từ những khách hàng thân thiết tiến thêm một bậc trở thành khách hàng trung thành.

Sự thành công trong nghệ thuật giao tiếp với khách hàng chính là tặng cho họ thứ mà họ mong muốn có. Đồng thời doanh nghiệp cũng “hái được nhiều trái ngọt” nhờ những món quà và ưu đãi đã trao đi. Chỉ những người làm kinh doanh mới thấu hiểu rõ sự quan trọng của khách hàng thân thiết và khách hàng trung thành. Vì thế, lựa chọn thời điểm ưu đãi và lựa chọn quà tặng cho khách hàng thân thiết cần được các doanh nghiệp hết sức quan tâm chú trọng.

qua-tang-khach-hang-than-thiet-3

Quà tặng tri ân khách hàng thân thiết

2.Tặng Quà Cho Khách Hàng Thân Thiết Vào Dịp Nào?

Quà tặng khách hàng thân thiết có thể tặng vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm để tạo sự tương tác liên tục. Tránh khách hàng quên doanh nghiệp mình hoặc tìm đến cơ sở cạnh tranh khác. Thời điểm tặng quà cho khách hàng tốt nhất và vào các dịp lễ tết như:

  • Tết trung thu, Tết dương lịch, Tết nguyên đán,…
  • Bên cạnh đó nếu đối tượng khách hàng của bạn có nữ thì nên tặng quà vào các ngày lễ 8 tháng 3 hoặc 20 tháng 10.
  • Sinh nhật cũng là dịp tặng quà quan trọng cho khách hàng thân thiết không thể bỏ qua.

Vào mỗi thời điểm và dịp lễ khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau đối với khách hàng. Doanh nghiệp cần xác định rõ đối chân dung đối thượng khách hàng thân thiết của mình vào từng dịp tặng quà để có sự lựa chọn và điều chỉnh quà hợp lý.

3.Gợi Ý Quà Tặng Khách Hàng Thân Thiết Ý Nghĩa

Dưới đây là 6 gợi ý chọn quà tặng khách hàng thân thiết ý nghĩa và thiết thực mà các doanh nghiệp nên tham khảo:

3.1.Ưu Đãi Quà Tặng Hoặc Tặng Voucher Giảm Giá, Tặng Thẻ Thành Viên Tích Điểm

Bạn có thể thu hút khách hàng thân thiết bằng cách trao nhiều ưu đãi hơn khi họ quay lại mua hàng. Mua bất cứa sản phẩm nào sẽ được tặng quà tri ân. Bên cạnh đó, tung ra những voucher giảm giá hấp dẫn để kích thích họ quay lại mua hàng vào những lần sau. Tặng thẻ thành viên tích điểm giúp chuyển khách hàng thân thiết thành khách hàng trung thành rất hiệu quả.

qua-tang-khach-hang-than-thiet-4

Voucher giảm giá

3.2.Túi Vải

Túi vải thiết kế in hình logo thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng số lượng lớn. Túi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Nên món quà này rất thiết thực và có ý nghĩa.

qua-tang-khach-hang-than-thiet-5

Túi vải thiết kế theo yêu cầu

3.3.Nón Bảo Hiểm

Hầu hết mọi người đều đã ít nhất đội mũ bảo hiểm một lần trong đời. Có nhiều người xem mũ bảo hiểm là người bạn thân giao không thể thiết trên các tuyến đường xa lộ. Mũ bảo hiểm có thể thiết kế nhiều màu sắc và đa dạng kiểu dáng. Tuy nhiên cần lựa chọn màu sắc thiết kế mũ tương đồng với màu sắc thương hiệu của mình để tăng thêm độ nhận diện.

Mỗi khi khách hàng thân thiết sử dụng mũ bảo hiểm sẽ thấy được logo và màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, khi họ ra đường người khác cũng sẽ thấy thương hiệu của doanh nghiệp mình. Từ đó sẽ tăng sự tín nhiệm của mọi người đối với thương hiệu.

qua-tang-khach-hang-than-thiet-6

Nón bảo hiểm in logo công ty

Nón bảo hiểm cần đảm bảo chất lượng tốt để bảo vệ người dùng. Quà Tặng HT chuyên thiết kế và cung cấp quà tặng khách hàng thân thiết theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo sản phẩm đúng giá, chất lượng nhất thị trường.

3.4.Áo Mưa

Áo mưa được dùng khi tránh bị ướt khi di chuyển ngoài trời mưa. Áo mưa in logo công ty cũng là quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho khách hàng thân thiết vào các dịp sale hoặc khuyến mãi cuối năm.

qua-tang-khach-hang-than-thiet-7

Áo mưa in logo doanh nghiệp

3.5.Đồng Hồ Treo Tường

Đồng hồ treo tường cũng là lựa chọn tốt để làm quà tặng khách hàng thân thiết. Đồng hồ treo tường có nhiều thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Tùy vào chân dung khách hàng thân thiết mà doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp.

qua-tang-khach-hang-than-thiet-8

Đồng hồ treo tường in logo

3.6.Lịch Tết

Gần cận kề những ngày tết, việc lựa chọn lịch tết làm quà tặng rất hợp lý. Hầu hết các cơ sở kinh doanh sẽ lựa chọn thiết kế lịch tết để tặng khách hàng. Trong lịch tết có thể in logo chìm nổi tùy ý. Lồng ghép hình ảnh sản phẩm dịch vụ vào mỗi cuốn lịch để khách hàng biết nhiều hơn về các sản phẩm của doanh nghiệp mình.

qua-tang-khach-hang-than-thiet-9

Mẫu lịch tết quà tặng

Duy trì nhịp độ tặng quà và khuyến mãi rãi đều trong năm sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. Quà tặng tăng độ hảo cảm của khách hàng thân thiết từ đó làm tăng thêm ý định mua hàng. Doanh nghiệp cần tìm nơi cung cấp quà tặng chất lượng, uy tín để tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm. Hãy đến với Quà Tặng HT để trãi nghiệp sự tuyệt vời của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Có thể bạn quan tâm: 6 Món Quà Tặng Khách Hàng Dịp Khai Trương

5/5 - (1 bình chọn)