Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Hình thức thanh toán đơn hàng tại Quà Tặng HT

Khi mua hàng tại Quà Tặng HT, bạn có thể thanh toán theo 3 hình thức:

1.Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng COD:

Đây là hình thức mà bạn sẽ thanh toán tiền khi shipper giao hàng đến. Hình thức này khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu chọn thanh toán COD thì bạn sẽ không được hưởng một số ưu đãi đành cho hình thức thanh toán chuyển khoản.

2.Chuyển khoản ngân hàng:

Hình thức này dành cho khách chuyển khoản trước đơn hàng. Các đơn hàng có in logo, khắc laze cũng cần chuyển khoản cọc trước để đặt hàng.

Thông tin chuyển khoản:

  • Người thụ hưởng: Nguyễn Thanh Trung
  • Số tài khoản: 449999979
  • Ngân hàng: MBbank – CN TÂN BÌNH – HCM.
  • Nội dung chuyển khoản: Tên người chuyển + Mã đơn hàng

3.Thanh toán qua MoMo:

Bạn chọn hình thức là chuyển khoản ngân hàng. Khi Quà Tặng HT gọi xác nhận đơn bạn có thể yêu cầu cung cấp mã MoMo để bạn chuyển khoản.

Bạn sẽ được cung cấp thông tin thanh toán cụ thể trong file báo giá của từng đơn hàng. Mọi thông tin khác bạn có thể Liên Hệ Hotline Quà Tặng HT để được giải đáp chi tiết.

Nguyễn Thuận Bảo Phúc
Tôi là Nguyễn Thuận Bảo Phúc là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế sản xuất và in ấn quà tặng doanh nghiệp. Đã giúp cho nhiều doanh nghiệp trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.