Quà Tặng HT – Giải pháp quà tặng chuyên nghiệp

Quà Tặng HT chuyên cung cấp quà tặng doang nghiệp in logo. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như bình giữ nhiệt in logo, sổ tay in logo, ô dù in logo… theo yêu cầu.

Quà tặng Doanh nghiệp là một chiến lược quảng bá thương hiệu bằng quà tặng, đã và đang được hầu hết các doanh nghiệp ứng dụng. Theo khảo sát từ PPAI, có đến 20% người khẳng định sẽ mua hàng của công ty sau khi nhận tặng phẩm, và 50% cho biết sẽ lưu giữ các quà tặng quảng cáo.

Thống kê trên cho thấy hiệu quả của các sản phẩm quảng cáo và tạo nên sức hấp dẫn của ngành công nghiệp quà tặng. Đây chính là động lực thúc đẩy Quà Tặng HT ra đời, với mong muốn mang đến những quà tặng ý nghĩa, sáng tạo và giá trị nhất, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp dựa trên giải pháp Quà tặng Doanh nghiệp đột phá.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Quà tặng HT thành lập vào năm 2017 dưới hình thức shop bán lẻ quà tặng, do 2 nhà đồng sáng lập triển khai sau nhiều năm nghiên cứu, đánh giá tiềm năng thị trường quà tặng trong nước và quốc tế.

Hơn 5 năm phát triển mạnh mẽ, đến thời điểm hiện tại Quà tặng HT đã mở rộng quy mô và trở thành thương hiệu quà tặng sỉ lẻ uy tín tại Việt Nam, là nơi cung cấp các giải pháp quà tặng chuyên nghiệp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan đoàn thể.

1.1. Lĩnh vực hoạt động

Quà tặng là thông điệp tuyệt vời nhất để kết nối cộng đồng và xã hội, doanh nghiệp và khách hàng, giữa những người yêu thương và trân quý… Quà Tặng HT tự hào hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, cam kết cung cấp đến quý doanh nghiệp, quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Cụ thể:

1.2. Dịch vụ:

 • Tư vấn, thiết kế và in ấn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng tết, bộ hộp quà cao cấp… (có xưởng gia công hiện đại).
 • Thiết kế và gia công quà tặng theo yêu cầu khách hàng.

1.3. Sản phẩm nổi bật:

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Chiến lược phát triển Quà Tặng HT đã được định hình kể từ khi thành lập và sẽ tiếp tục triển khai theo định hướng ban đầu, dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn.

2.1. Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Quà Tặng HT là trở thành đối tác cung cấp các giải pháp quà tặng chuyên nghiệp cho khách hàng, thông qua những vật phẩm ý nghĩa, sáng tạo và tối ưu chi phí. Quà Tặng HT cũng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động và lưu giữ Văn hóa quà tặng đặc sắc của người Việt, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh.

2.2. Tầm nhìn:

Dựa trên nền tảng công nghệ ứng dụng và tối ưu nguồn lực, Quà Tặng HT định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành thương hiệu quà tặng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đối tác Quà Tặng HT đáng tin cậy của hàng loạt doanh nghiệp nội địa và các tập đoàn đa quốc gia.

Quà Tặng HT sẽ đồng thời mở rộng danh mục nhà cung cấp và xây dựng mạng lưới liên kết đồng bộ giữa các chi nhánh, đại lý nhằm phủ rộng thương hiệu trên toàn quốc, mang đến cơ hội việc làm cho người lao động Việt.

2.3. Giá trị cốt lõi:

 • Trách nhiệm: Hoàn thành mọi cam kết đã đề ra với khách hàng, đối tác, nhân viên.
 • Tin cậy: Minh bạch thông tin, là đối tác uy tín trong mọi mối quan hệ.
 • Sáng tạo: Đổi mới tư duy, đột phá ý tưởng, thiết kế các tặng phẩm độc đáo.
 • Hiệu quả: Liên tục phấn đấu và nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất.
 • Tôn trọng: Là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Thông qua các cam kết rõ ràng từ Quà Tặng HT, quý doanh nghiệp và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác cùng chúng tôi:

 • Miễn phí tư vấn, gợi ý quà tặng theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ thiết kế, in khắc logo thương hiệu lên bao bì quà tặng.
 • Hướng dẫn khách hàng cân đối chi phí giữa quà tặng và chiến lược marketing.
 • Gia công gấp các đơn hàng số lượng lớn.
 • Giao nhận tận nơi, vận chuyển quà tặng toàn quốc.

Không đơn thuần là tạo ra giá trị lợi nhuận, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu kinh doanh vì giá trị cuộc sống, với niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực quà tặng và tinh thần trách nhiệm.

Quà Tặng HT hân hạnh đồng hành cùng Quý khách trong việc mang đến những vật phẩm quà tặng ý nghĩa, tinh tế và khác biệt.

Quà Tặng HT có văn phòng làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại văn phòng có trưng bày mẫu mã sản phẩm cũng như các sản phẩm đã thực hiện cho khách hàng để quý khách tham khảo.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG HT