Uncategorized
Uncategorized
qua-tang-dai-hoi-gia-re-1

Quà Tặng Đại Hội Giá Rẻ – Đầy Ý Nghĩa

Quà tặng đại hội là một trong những hoạt động không thể thiếu trong ngày đại hội diễn ra. Buổi đại hội có thành công hay không phụ thuộc một phần vào món quà tặng này. Lựa chọn quà tặng đại tưởng chừng như khá đơn giản nhưng thật sự rất khó đấy, không đủ kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ không chọn được quà khiến khách mời hài lòng đầu. Nếu như bạn được giao trọng trách chọn quà tặng đại hội thì hãy alo ngay cho Quà Tặng HT.

qua-tang-dai-hoi-1

Mẫu khay đựng bút làm quà tặng đại hội giá rẻ

Quà tặng đại hội là gì?

Quà tặng đại hội là vật phẩm tri ân, kỷ niệm dành tặng cho cho các đại biểu, khách mời đã tham dự buổi đại hội. Những món quà tặng này không những phải thể hiện được thông điệp, ý nghĩa của đại hội mà còn phải mang tính chất tinh tế, thẩm mỹ. Món quà không quá đề cao mặt vật chất, bên cạnh đó có ý nghĩa cổ vũ, động viên và khích lệ tinh thần cống hiến của các đại biểu trong suốt thời gian vừa qua.

qua-tang-dai-hoi-2

Mẫu ly sứ in logo làm quà tặng đại hội ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng đại hội

Là món quà thể hiện sự tri ân, lưu niệm

Quà tặng đại hội là một sự tri ân, lưu niệm của tổ chức đối với đại biểu, khách mời. Những món quà lưu niệm nhỏ đem lại những kỷ niệm đẹp trong lòng các khách mời và thể hiện lòng thành đến người nhận.

qua-tang-dai-hoi-11

Thể hiện đại hội thành công tốt đẹp

Vào cuối buổi đại hội, dành tặng những món quà kỷ niệm tạo bầu không khí vui vẻ, hân hoan, bên cạnh đó góp phần vào sự thành công của buổi lễ đại hội.

qua-tang-dai-hoi-4

Mẫu bảng vinh danh làm quà tặng đại hội giá rẻ

Tặng quà vào buổi đại hội thể hiện sự chu đáo

Quà tặng đại hội thể hiện sự quý mến, lòng chân thành đối với các đại biểu, khách mời đã tham dự buổi lễ. Bên cạnh đó, quà tặng đại hội còn thể hiện sự chuẩn bị chu đáo của tổ chức với buổi lễ, giúp cho người tham dự có thiện cảm với buổi đại hội và tập thể tổ chức.

qua-tang-dai-hoi-5

Mẫu cặp da làm quà tặng đại hội sang trọng

Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội

Lựa chọn những món quà tặng mang tính thiết thực

Món quà tặng cho bất cứ ai cũng vậy, nên có tính thiết thực và ứng dụng cao, như vậy mới khiến người nhận và người tặng cùng vui và có dự định gắn kết mối quan hệ với nhau được lâu dài. Bất kể món quà đó giản dị hay có giá trị cao như thế nào đi chăng nữa cũng nên có tính thiết thực, như vậy mới giúp người dùng vừa nhớ đến người nhận cũng vừa vui vẻ khi sử dụng món quà.

qua-tang-dai-hoi-6

Mẫu bình cắm hoa làm quà tặng đại hội tinh tế

Quà tặng đại hội mang tính độc đáo

Đây chắc chắn là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng khi bạn có ý định tặng quà cho người nào đó. Những buổi lễ đại hội của Phường, Đoàn, Đảng là những buổi lễ có tầm vóc và ý nghĩa cực lớn, thế nên những món quà được chọn phải xứng tầm với buổi lễ.

qua-tang-dai-hoi-7

Mẫu cúp pha lê làm quà tặng đại hội giá rẻ

Lưu ý ngân sách khi mua quà tặng

Mỗi buổi lễ hay hoạt động nào cũng đều chi ra một số tiền phù hợp để mua những món quà tặng cho khách mới. Tổ chức nên chọn những món quà tặng phù hợp với khách mời và buổi lễ nhằm chi vừa đủ ngân sách mà tổ chức đề ra.

qua-tang-dai-hoi-8

Mẫu cúp pha lê làm quà tặng kỷ niệm đại hội 

Lựa chọn hình thức tặng quà phù hợp

Tâm lý con người ai cũng đều thích cái đẹp và hình thức bắt mắt cả, bên cạnh việc chọn lựa những món quà phù hợp thì bao bì, gói quà cũng quan trọng không kém. Khi người nhận hài lòng về món quà tặng, điều này sẽ gắn kết các đại biểu, khách mời với tổ chức ngày càng khăng khít hơn.

qua-tang-dai-hoi-9

Mẫu bình sứ cắm hoa làm quà tặng đại hội giá rẻ

Thời điểm tặng quà thích hợp

Khi buổi lễ diễn ra, tổ chức nên phân bổ thời điểm nào giới thiệu buổi lễ, thời điểm nào đi vào nội dung chính và thời điểm nào phù hợp dành tặng những món quà tặng đại hội đến các vị đại biểu, các khách mời tham dự buổi lễ. Đừng muốn tặng quà lúc nào cũng được, hạn chế nhé, điều này sẽ khiến các đại biểu, khách mời không hài lòng với buổi lễ đâu.

Các loại quà tặng đại hội phổ biến

Quà tặng chào mừng các chương trình đại hội đại biểu là những điều quan trọng không thể thiếu trong chương trình đại hội. Thật vậy, sự thành công của một chương trình đại hội phụ thuộc một phần vào khâu quà tặng gửi đến các đại biểu tham dự.

Song, việc chọn ra một món quà phù hợp cho tính chất của từng loại đại hội cho một người đại biểu thực sự không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chọn một món quà thiết thực và ý nghĩa và độc đáo là cả một nghệ thuật và sự tinh tế của những người tổ chức đặt trong đó. Đồng thời, những món quà này cũng phải truyền tải được thông điệp của chương trình muốn hướng tới. Và đặc biệt, nó phải phù hợp với ngân sách do số lượng quà tặng cho lượng đại biểu tham dự khá lớn.

Quà tặng của đại hội dành cho các lãnh đạo, khách mời danh dự và những người đại biểu tham dự là những món quà thể hiện sự tôn trọng mà đại hội dành cho người tham gia. Một món quà nhỏ, hữu dụng có thể được sử dụng nhiều lần trong sinh hoạt thường ngày sẽ là một lựa chọn cần được ưu tiên.

Nếu họ sử dụng nó thường xuyên thì nó sẽ lưu lại trong trí nhớ của họ như một vật kỷ niệm của đại hội mà họ đã có mặt tham dự. Không nhất thiết phải là một món quà mang giá trị vật chất mà một món quà giá trị về tinh thần và tính thiết thực của nó mới cần được đề cao khi tặng quà cho các đại biểu.

Qua đó, những món quà sẽ tạo nên những kỷ niệm khó quên trong tâm trí người tham dự, đặc biệt là các bậc cao niên, hưu trí trong các đại hội công đoàn, hội nghị nông dân, v.v… Một tip nhỏ sau khi đã chọn được quà tặng cho đại biểu thì các đơn vị tổ chức chương trình hãy in logo, biểu trưng của chương trình đại hội lên các vật phẩm để nhằm quảng bá chương trình của mình nhé!

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Việt là một tổ chức tập hợp các lớp thanh niên có tinh thần tiên phong, xung kích, sức dài vai rộng, có hiểu biết sâu sắc và là trái tim của dân tộc. Họ góp phần to lớn vào công cuộc gìn giữ hòa bình và phát triển đất nước ngày một hiện đại và văn minh hơn.

qua-tang-dai-hoi-10

Mẫu đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng đại hội Đoàn

Quà tặng cho các đại biểu, Đoàn viên thanh niên như những món quà biểu dương, động viên họ tiếp tục cống hiến sức trẻ cho tổ chức, cho đất nước. Và món quà này cũng là kỷ niệm của Đại hội gửi đến các đại biểu, đoàn viên, thanh niên.

Quà tặng đại hội chi bộ Đảng

Đại hội chi bộ Đảng là một sự kiện quan trọng nhằm tổng kết và đánh giá hoạt động của nhiệm kỳ cũ, đồng thời chỉ ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo. Chính vì lẽ đó, những người làm công tác tổ chức cần phải tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng bước, từng yếu tố để đảm bảo cho việc tổ chức một cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp.

Quà lưu niệm dành cho đại biểu là thứ không thể thiếu trước thềm đại hội chi bộ. Mỗi món quà không chỉ thể hiện sự tri ân của ban tổ chức với ban tổ chức với đại biểu tham dự mà còn để lại ấn tượng khó phai trong lòng họ. Những món quà cho bữa tiệc không cần phải quá đắt tiền hoặc xa hoa nhưng chúng phải có ý nghĩa và thiết thực, chỉnh chu.

Quà tặng đại hội nông dân

Quà tặng Hội nghị Nông dân không nhất thiết phải cầu kỳ, xa hoa, những món quà chỉ cần chu đáo và ý nghĩa. Về quà tặng, Quà tặng HT có nhiều gợi ý từ các vật phẩm giá cả phải chăng đến các vật phẩm quà tặng chất lượng cao.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn quà phù hợp, hãy xem xét các tiêu chí sau và lựa chọn quà dành tặng đại biểu nhé.

  • Thay vì chọn quà theo trào lưu, bạn nên chọn quà phù hợp với đối tượng tham gia. Cùng với đội ngũ nông dân, họ yêu thích những món quà hữu hình, thiết thực và lâu bền, sự khéo léo, tính thẩm mỹ cao. Điều này khiến người đại diện sẽ cảm thấy được trân trọng, quan tâm và thoải mái khi nhận quà.
  • In logo của đại hội lên món quà nhằm tuyên truyền cho toàn thể mọi người biết. Điều này sẽ làm các đại biểu của bạn sẽ luôn nhớ đến đạ hội và sẽ có thể tiếp cận nhiều người hơn thông qua việc họ sử dụng chúng.

Quà tặng đại hội công đoàn

Công đoàn là tổ chức thay mặt người lao động bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng. Nhiệm kỳ là năm năm và một cuộc họp được tổ chức. Tất cả những người tham gia đều là các bên liên quan, bao gồm lãnh đạo, địa phương, cơ quan chính phủ hoặc giám đốc các công ty, v.v..

Ngoài ra, việc có một món quà công đoàn độc đáo và ý nghĩa dành cho đại biểu và khách mời tham dự là điều cần thiết.

Quà tặng đại hội cổ đông

Đại hội đồng cổ đông thường niên được tổ chức để thông qua và quyết định những vấn đề quan trọng theo quy định của pháp luật. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty gặp gỡ các cổ đông và cảm ơn vì đã đồng hành, hỗ trợ, hoàn thành sứ mệnh và đặt niềm tin vào công ty.

Vì vậy, tại sự kiện này, nhiều công ty thường có truyền thống giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới cổ đông, qua đó quảng bá thương hiệu và khiến cổ đông ấn tượng, yêu mến và gắn bó lâu dài với công ty.

Top 10 món quà dành tặng cho đại biểu tham gia đại hội

Bút

Những chiếc bút máy dùng để ký tên có in logo của đại hội sẽ là món quà mang tính thiết thực cao gửi đến các đại biểu tham dự. Họ có thể sử dụng nó thường xuyên trong đời sống hằng ngày.

qua-tang-dai-hoi-gia-re-2

Áo

Một món quà tặng là những chiếc áo thun hay áo polo oversize in hình đại hội là một ý tưởng khá hay dành cho ban tổ chức để gửi tặng những người tham dự. Họ có thể diện chúng vào những kỳ họp sau, xem như là đồng phục của đại hội.

qua-tang-dai-hoi-gia-re-3

Sổ tay

Quyển sổ tay để ghi lại những thông tin cần thiết, những lưu ý quan trọng trong suốt thời gian đại hội diễn ra sẽ khiến đại biểu cảm thấy những người tổ chức thật chu đáo và tinh tế trong việc tiếp đón đại biểu tham dự.

qua-tang-dai-hoi-gia-re-4

Bình nước

Bình giữ nhiệt có in biểu trưng của đại hội sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho người tham dự, đồng thời nó cũng là lời nhắc nhở hãy luôn mang theo nước bên mình để có thể bổ sung đầy đủ.

qua-tang-dai-hoi-gia-re-5

Ly sứ

Những chiếc ly sứ dành tặng cho đại biểu tham dự là ý tưởng tuyệt vời cho những đại hội có kinh phí nhiều cho việc mua quà tặng.

qua-tang-dai-hoi-3

Mẫu ly sứ in hình làm quà tặng đại hội giá rẻ

Giftset

Nếu bạn cảm thấy tặng một cây bút hay một quyển sổ là chưa bày tỏ đủ thiện chí của ban tổ chức thì hãy nhanh tay gộp chúng lại và tạo thành một bộ giftset gồm nhiều món gửi tặng đại biểu nhé.

qua-tang-dai-hoi-gia-re-6

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một vật phẩm quan trọng được dùng để vinh danh và bày tỏ sự tôn trọng sâu sắc của chương trình đối với những người có đóng góp to lớn cho tổ chức.

qua-tang-dai-hoi-12

Món quà ý nghĩa này là lời tri ân của những người lãnh đạo tổ chức gửi đến cấp dưới của mình để Họ cảm thấy có giá trị và được công nhận cho những nỗ lực và đóng góp, qua đó tiếp thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn để phục vụ tổ chức.

Hoa

Một bó hoa hồng, hoa hướng dương nhỏ xinh gửi tặng đến các vị lãnh đạo khách mời, những đại biểu danh dự sẽ khiến họ có ấn tượng sâu sắc về đại hội và cầu mong đại hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

qua-tang-dai-hoi-gia-re-7

Bộ tách ấm trà

Bộ ấm trà là vật phẩm thiết thực và ý nghĩa. Vì vậy, chọn lựa một bộ ấm trà để làm quà tặng đại hội là cách bày tỏ sự quan tâm của người tặng đối với người nhận và làm cho họ cảm thấy mình được trân trọng.

qua-tang-dai-hoi-13

Ấm trà có in logo này còn chứa đựng lời chúc sức khỏe, bình an và thuận lợi trong cuộc sống.

Dù xếp

Những chiếc dù cầm tay là một món quà hay mà ban tổ chức có thể dành tặng cho người tham dự các đại hội có thể tham khảo.

qua-tang-dai-hoi-gia-re-8

Nếu những kiến thức trên vẫn chưa đáp ứng đủ các thông tin về Quà tặng đại hội mà bạn cần thì liên hệ ngay cho Quà Tặng HT, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những kiến thức liên quan. Hiện nay, Quà Tặng HT đang chạy các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong tháng này. Nào, đừng chần chừ nữa, alo ngay cho chúng tôi để được ưu đãi những mức giá tốt nhất nhé!

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết. Chúc bạn có một ngày tốt lành và nhiều niềm vui!

Xem ngay: 100 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ

Nguyễn Thuận Bảo Phúc
Tôi là Nguyễn Thuận Bảo Phúc là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế sản xuất và in ấn quà tặng doanh nghiệp. Đã giúp cho nhiều doanh nghiệp trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan