Bảng vinh danh
Bảng vinh danh

BẢNG VINH DANH GỖ ĐỒNG

Tổng quan

Bảng vinh danh gỗ đồng là một món quà tặng thường được các doanh nghiệp dành tặng cho các cá nhân, đội nhóm hoặc tập thể đã đạt được những thành tích xuất sắc cũng như có nhiều đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bảng vinh danh gỗ đồng chất lượng để trao tặng cho các cá nhân xuất sắc trong công ty nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Hãy cùng Quà tặng HT tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Bảng vinh danh gỗ đồng là gì?

Bên cạnh các loại kỷ niệm chương, cúp trao thưởng thì bảng vinh danh gỗ đồng cũng được rất nhiều quý doanh nghiệp, công ty lựa chọn để dành tặng cho nhân viên, đại lý của mình. Bảng vinh danh gỗ đồng là loại bảng vinh danh những cá nhân xuất sắc được làm từ chất liệu gỗ đồng sử dụng công nghệ in ấn như in UV, ăn mòn hoặc in chuyển nhiệt để in những thông tin mà mình muốn lên bảng vinh danh. Bảng vinh danh gỗ đồng có khung được làm bằng gỗ và một mặt đồng in nội dung.

bang-vinh-danh-go-2

Kiểu dáng của bảng vinh danh gỗ đồng có thể là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình chữ nhật tạo kiểu hoặc hình vuông tạo kiểu vv… Bạn có thể tạo cho khung gỗ của mình những họa tiết để gia tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp của bảng vinh danh với kỹ thuật khắc CNC. Kích thước phổ biến của loại bảng vinh danh gỗ đồng thường là 20×25, 24x31cm, bạn cũng có thể yêu cầu Quà tặng HT làm theo kích thước của mình mong muốn.

Công dụng của bảng vinh danh gỗ đồng 

  • Bảng vinh danh gỗ đồng thường được các công ty sử dụng để dành tặng cho những cá nhân, tập thể, đội nhóm xuất sắc đã có những đóng góp cũng như đạt được những thành tích tốt đem lại lợi ích cho toàn thể công ty.
  • Việc dành tặng cho nhân viên, những người đã âm thầm đóng góp năng lực, thời gian và trí óc của mình cho công ty thì việc dành tặng cho họ – những cá nhân xuất sắc bằng một bảng vinh danh đi kèm một món quà hay một bó hoa chắc chắn sẽ khiến họ rất vui và biết được rằng công ty đã nhìn thấy và ghi nhận những nỗ lực của mình.
  • Và khi nhân viên cảm thấy mình được tôn trọng và ghi nhận chắc chắn họ sẽ ngày càng cố gắng, nỗ lực học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để có thể tiếp tục đóng góp công sức của mình vào sự phát triển bền vững và lâu dài của công ty.
  • Việc trao tặng bảng vinh danh gỗ đồng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp. Điều này góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.

bang-vinh-danh-go-3

Ưu điểm của bảng vinh danh gỗ đồng

Bảng vinh danh gỗ đồng luôn được các doanh nghiệp lựa chọn khi dành tặng hoặc trao giải thưởng cho nhân viên, tập thể xuất sắc của mình vào các dịp kỷ niệm thành lập công ty, dip tất niên cuối năm… đó là vì:

  • Giá thành rẻ: So với các loại kỷ niệm chương hoặc những cúp trao giải thưởng khác thì bảng vinh danh gỗ đồng có giá thành khá rẻ, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, bất kỳ ai cũng đều có thể đặt mua bảng vinh danh gỗ đồng để làm quà tặng cho nhân viên của mình.
  • Độ bền cao: Bảng vinh danh gỗ đồng được làm từ chất liệu gỗ và mặt đồng nên có độ bền cao, có thể làm món quà kỷ niệm lâu năm.
  • Đa dạng kiểu dáng và mẫu mã: Các loại bảng vinh danh gỗ đồng rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã cho mọi người có thể lựa chọn thoải mái.
  • Gia công và tiến độ giao hàng nhanh: Tại Quà tặng HT chúng mình nhận gia công và giao đến tay khách hàng với thời gian nhanh nhất có thể, so với các dòng sản phẩm khác thì bảng vinh danh gỗ đồng có thời gian và tiến độ giao hàng nhanh hơn.
  • Sang trọng và đẳng cấp: Với chất liệu mặt đồng in tên các cá nhân, tập thể, đội nhóm được khen thưởng, bảng vinh danh gỗ đồng đem đến sự sang trọng, đẳng cấp thể hiện được sự tôn trọng, kính mến của quý công ty đối với các nhân viên của mình.

bang-vinh-danh-go-4

Giá bảng vinh danh gỗ đồng

Giá bảng vinh danh gỗ đồng sẽ dao động từ nhiều mức khác nhau từ 150.000, 200.000, 250.000, 300.000 vvv. đồng cho đến 1.000.000 trở lên. Tùy thuộc vào ngân sách của công ty như thế nào mà mọi người có thể lựa chọn bảng vinh danh gỗ đồng cho phù hợp nhé.

Để cho việc đặt mua bảng vinh danh gỗ đồng thuận lợi và đúng tiến độ quý khách hàng cần lưu ý sau khi chọn mẫu thì gửi nội dung thông tin cần in lên mặt đồng, kiểm tra đúng chính tả, định dạng cũng như màu chữ, phía bên Quà tặng HT sẽ gửi lại bản thiết kế và tiến hành gia công làm bảng vinh danh gỗ đồng theo yêu cầu khách hàng.

bang-vinh-danh-go-5

Quà tặng HT cam kết sẽ giao đúng tiến độ như đã trao đổi với khách hàng, đảm bảo sản phẩm khi đến tay quý khách hàng đã được kiểm tra kỹ càng về mặt ngoại quan sản phẩm, về phần nội dung trên mặt đồng thì sau khi Quà tặng HT gửi bản thiết kế hoàn chỉnh, quý khách hàng đọc qua và duyệt thì sau khi in ấn nếu xảy ra vấn đề về mặt nội dung thì Quà tặng HT sẽ không chịu trách nhiệm nên quý khách hàng lưu ý kỹ khâu này nhé!

Dịch vụ làm bảng vinh danh gỗ đồng quà tặng

Công ty quà tặng doanh nghiệp HT nhận làm bảng vinh danh gỗ đồng để quý khách hàng có thể dành tặng tuyên dương những cá nhân, đội nhóm có những thành tích xuất sắc trong công việc cũng như góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty. Quà tặng HT tự hào là đơn vị cung cấp bảng vinh danh gỗ đồng cao cấp, chất lượng, bền đẹp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

bang-vinh-danh-go-6

Nếu như mọi người đang có nhu cầu đặt mua bảng vinh danh gỗ đồng để dành tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình thì có thể liên hệ số Hotline của Quà tặng HT hoặc nhắn vào Fanpage để học viện có thể tư vấn cho bạn chi tiết hơn nhé!

Tham khảo: Mẫu vinh danh bằng tiếng Anh