Uncategorized
Uncategorized
qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong

Tư vấn quà tặng khách hàng ngày khai trương

Một trong những cách thu hút được lượng khách hàng mới cũng như quảng bá thương hiệu doanh nghiệp được hiệu quả là tặng quà doanh nghiệp. Trong dịp lễ khai trương thì những phần quà doanh nghiệp cũng được dành tặng cho các khách hàng mang ý nghĩa tinh thần cao. Hơn thế nữa, những món quà tặng khách hàng ngày khai trương còn là cách gây thiện cảm cho những vị khách đầu tiền của mình.

qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong-1

Quà tặng khách hàng ngày khai trương ý nghĩa

Ý nghĩa việc tặng quà khách hàng ngày khai trương

  • Khi một doanh nghiệp cho tổ chức ngày khai trương để quảng bá và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mà mình kinh doanh đến gần mọi người hơn, nhưng làm sao biết sản phẩm/dịch vụ của bạn tốt ra sao mà họ dám tin tưởng sử dụng? Đơn giản nhất là doanh nghiệp nên chọn những món quà tặng khai trương với mục đích tri ân hoặc giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới của mình đến với họ, từ đó họ sẽ bắt đầu có sự tin tưởng và sự kích thích mua hàng tại doanh nghiệp.
  • Vào ngày mà bạn khai trương cửa hàng mới, để thu hút nhiều người đến xem và ủng hộ thì bạn cần tổ chức những chương trình hấp dẫn như: múa lân, mời ca sỹ biểu diễn, xiếc, tặng quà tri ân, tặng phiếu mua hàng, … Những chương trình này sẽ tạo được sức hút, tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu cao hơn.
  • Với những khách hàng được doanh nghiệp chủ động gửi thiệp mời đến tham dự buổi lễ khai trương thì doanh nghiệp cũng nên chuẩn bị những món quà tặng kỷ niệm để cảm ơn vì sự có mặt cũng như lời chúc mừng từ họ.
  • Hiệu quả marketing thương hiệu sẽ tăng lên gấp bội nếu như bạn dành những phần quà có ý nghĩa tặng cho khách mời và người đi đường. Đây chính là một trong những cách giúp cho mọi người ghi nhớ rõ về thương hiệu doanh nghiệp mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc lên chính sách marketing.
  • Đừng chỉ dừng ở việc làm banner treo trên bảng hiệu hay chỉ phát tờ rơi đơn giản, bạn cũng nên làm quà tặng khách hàng khai trương để thu hút lượng khách hàng ghé đến cửa hàng, tạo nên một không khí náo nhiệt và sôi động cho cửa hàng vào ngày khai trương nhé!

qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong-2

Tư vấn quà tặng khách hàng ngày khai trương cho doanh nghiệp

Tiêu chí lựa chọn quà tặng cho khách hàng khai trương phù hợp

  • Đầu tiên là quà tặng khách hàng ngày khai trương nên được chỉnh chu từ bên trong đến hình thức: Doanh nghiệp đừng coi thường những món quà tặng vào ngày khai trương, nó sẽ là quyết định cho việc các người khách đó có trở thành khách hàng trung thành của bạn hay không. Nếu bạn chỉnh chu và chọn món quà ý nghĩa thì người nhận chắc chắn rất vui và có thiện cảm với doanh nghiệp hơn.
  • Chọn món quà có tính ứng dụng cao hoặc có thể làm vật kỷ niệm: Bạn nên chọn những món quà tặng khách hàng ý nghĩa vào ngày khai trương có tính ứng dụng cao như: ô dù, cốc sức, quạt giấy với hình ảnh bắt mắt, áo thun, nón, … hoặc là những món quà có thể làm vật kỷ niệm: móc khóa, khung ảnh, đồ dùng trang trí để bàn, …
  • Ngân sách phù hợp: Đừng chọn những món quà tặng quá đắt tiền những cũng đừng chọn món quà quá rẻ bèo nhé bạn. Chọn quà đắt quá thì làm sao đủ ngân sách chi cho những hạng mục khác, còn chọn quà quá rẻ tiền thì dễ khiến người nhận không hài lòng và họ sẽ không muốn mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đâu. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn những món quà làm sao vừa có ý nghĩa lại vừa phù hợp với ngân sách nhé!

qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong-3

Tiêu chí chọn quà tặng khai trương phù hợp

Gợi ý các món quà tặng khách hàng nhân dịp khai trương

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số các món quà tặng khách hàng ngày khai trương thiết thực và giúp quảng bá thương hiệu:

Đồng hồ treo tường:

Nếu vẫn chưa chọn được món quà khai trương nào phù hợp thì đồng hồ treo tường sẽ là món quà phù hợp. Doanh nghiệp nên cho in logo thương hiệu lên đồng hồ treo tường để tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như ghi rõ dấu ấn của thương hiệu trong lòng mọi người.

qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong-4

Bộ ấm chén uống trà:

Với bộ ấm chén uống trà in logo thương hiệu không chỉ là món quà tặng khách hàng dịp khai trương ý nghĩa mà còn có giá trị vật chất nữa, người nhận sẽ rất vui khi tham dự một buổi lễ khai trương và được nhận quà giá trị mang về, nghe thật là hấp dẫn mà phải không?

qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong-5

Móc khóa in logo:

Móc khóa in logo là món quà nhỏ gọn và ý nghĩa, có thể mang đi khắp mọi nơi, giúp cho nhiều người thấy và biết đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn, còn có thể tạo ra được lượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong-6

Sổ tay:

Sổ tay in logo công ty là một trong những vật dụng không thể thiếu với tất cả mọi người hiện nay, vì vậy sổ tay là món quà lý tưởng để dành tặng cho khách hàng vào ngày mà bạn khai trương cửa hàng.

qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong-7

Balo:

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn chọn món quà nào vừa thiết thực lại vừa có giá trị cao 1 xíu thì balo in logo doanh nghiệp chính là sự lựa chọn phù hợp. Không cần phải tổ chức chương trình gì quá nhiều, chỉ cần dành tặng cho khách hàng những chiếc balo ý nghĩa có dập miếng logo nhựa dẻo tên doanh nghiệp lên trên đã khiến họ thích thú và nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn.

qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong-8

Ly giữ nhiệt:

Hiện nay, bất cứ ai cũng mang theo bên mình chiếc ly giữ nhiệt để mua nước ở những quán nước hoặc tự mang nước theo, không tốn tiền mua nước chai. Dành tặng cho họ chiếc ly giữ nhiệt không những lấy lòng được khách hàng mà còn có hiệu quả cao trong việc marketing thương hiệu doanh nghiệp.

qua-tang-khach-hang-ngay-khai-truong-9

Nếu bạn có nhu cầu mua các món quà tặng khách hàng ngày khai trương thì hãy liên hệ cho Quà Tặng HT. Tại đây, chúng tôi có sẵn tất cả các loại quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp sử dụng với đa dạng các kiểu dáng, kích thước và giá cả… Hiện nay, Quà Tặng HT còn có chương trình khuyến mãi cho dành các khách đặt hàng sản phẩm số lượng lớn, bạn đừng bỏ qua chương trình hấp dẫn này nhé!

Tham khảo thêm: 7 Món Quà tặng cho khách hàng nước ngoài 

Nguyễn Thuận Bảo Phúc
Tôi là Nguyễn Thuận Bảo Phúc là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế sản xuất và in ấn quà tặng doanh nghiệp. Đã giúp cho nhiều doanh nghiệp trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan