Uncategorized
Uncategorized
qua-tang-nhan-vien-nu

Quà tặng nhân viên nữ ngày 8/3 và 20/10

Ngày cho cho phụ nữ trong năm có 2 ngày là ngày 8/3 và ngày 20/10, cũng là ngày nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ bên cạnh mình. Đương nhiên thì các công ty làm sao có thể cho qua việc dành những món quà tặng nhân viên nữ ngày 8/3 và 20/10, vừa là một lời chúc dành cho nhân viên nữ, vừa là cách thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp. Vậy ý nghĩa của việc tặng quà cho nhân viên nữ vào ngày này và nên tặng gì cho nhân viên nữ?

qua-tang-nhan-vien-nu-9

Gợi ý quà tặng nhân viên nữ ngày 8/3 và 20/10

1.Giới thiệu ngày 8/3 và ngày 20/10

Ngày 8/3: Có vài nước trên thế giới hiện nay, ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ được xem là ngày lễ lớn và được tổ chức một cách long trọng. Hiện nay, cứ đến ngày này, người đàn ông dành tặng những món quà tặng ý nghĩa nhất đến người phụ nữ quan trọng của họ: mẹ, em gái, chị gái, người yêu, vợ, con gái, ….

Ngày 20/10: Ngày 20/10 là ngày Hội phụ nữ Việt Nam, là một trong những ngày lễ quan trọng ở nước ta. Ngày lễ này chính là ngày tôn vinh những người phụ nữ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến ngày xưa, là ngày mà những người đàn ông nhân dịp thể hiện sự trân trọng dành cho người phụ nữ đời mình: mẹ, vợ, người yêu, …

2.Ý nghĩa của việc tặng quà cho nhân viên nữ ngày 8/3 và 20/10

Ngày xưa, người phụ nữ chỉ được quanh quẩn ở nhà, hiếm có người phụ nữ nào ra ngoài làm việc kiếm tiền. Còn ở thời đại bây giờ thì người phụ nữ đã có thể kiếm tiền và làm chủ cuộc đời mình. Chính vì lý do này, nên các doanh nghiệp hiện nay không hề thiếu các nhân sự nữ, thậm chí còn có rất nhiều. Có nhiều nhân viên nữ như vậy thì việc tri ân, kỷ niệm cho nhân viên nữ vào dịp lễ 8/3 và 20/10 là điều không hề thiếu ở mỗi công ty.

qua-tang-nhan-vien-nu-10

Ý nghĩa của quà tặng nhân viên nữ ngày 8/3 và 20/10

  • Món quà tặng 8/3 và 20/10 cho nhân viên nữ là cách tôn vinh giá trị của phái nữ trong công ty đã suốt thời gian họ đã cống hiến và đồng hành cùng doanh nghiệp.
  • Là một lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa gửi đến những người phụ nữ trong công ty.
  • Món quà là sự thể hiện sự trân trọng dành cho nhân sự nữ.
  • Hơn thế nữa, quà tặng nhân viên nữ ngày 8/3 và 20/10 còn là cách ghi đậm dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp sâu trong tâm trí các nữ nhân viên nói riêng và toàn bộ nhân sự nói chung.

3.Gợi ý quà tặng nhân viên nữ ngày 8/3 và 20/10

Doanh nghiệp có thể tham khảo các món quà tặng nhân viên nữ dưới đây nếu như vẫn chưa biết tặng gì cho một nữa thế giới nhân dịp 8/3 và 20/10:

3.1.Hoa tươi:

Đây là món quà an toàn nhất nếu như bạn vẫn chưa lên được ý tưởng mua quà tặng cho nhân viên nữ này 8/3 hay 20/10. Bạn có thể đặt những bó hoa tươi đẹp, nhiều màu sắc cùng giấy gói đẹp mắt và tấm thiệp nhỏ ý nghĩa. Là con gái ai mà không thích hoa phải không?  Chính vì vậy, doanh nghiệp chỉ cần đặt số lượng hoa và giao đến công ty để dành tặng cho họ, như một lời chúc tốt đẹp gửi đến nhân viên nữ vào ngày 8/3 và 20/10.

qua-tang-nhan-vien-nu-1

Hoa tươi là quà tặng nhân viên nữ ý nghĩa dịp 8/3 hay 20/10

3.2.Set mỹ phẩm trang điểm:

Ngày nay, bất cứ ai đi làm cũng đều có trang điểm dù là đậm hay nhạt nhằm mục đích giúp gương mặt thêm tươi tắn hơn. Được nhận set quà trang điểm thì hẳn là người phụ nữ ấy vui như thế nào. Doanh nghiệp có thể chọn các sản phẩm như: son môi, phấn nền, kem nền, mascara, phấn mắt, son dưỡng, eyeliner, … làm set quà tặng cho nhân viên nữ.

qua-tang-nhan-vien-nu-2

Set mỹ phẩm là quà tặng nhân viên nữ thiết thực vào ngày 8/3 hay 20/10

3.3.Bình giữ nhiệt:

Hiện nay, bình giữ nhiệt là vật dụng bất ly thân mà ai cũng sở hữu 1 hoặc nhiều cái. Doanh nghiệp có thể in logo thương hiệu lên bình giữ nhiệt để tặng cho nhân viên còn giúp cho độ nhận diện thương hiệu được tăng cao hơn.

qua-tang-nhan-vien-nu-3

Bình giữ nhiệt làm quà tặng nhân viên nữ thiết thực

3.4.Bình cắm hoa:

Như đã nói ở trên thì phụ nữ đa số ai cũng thích hoa cả, nhưng đã có hoa thì không thể nào thiếu được chiếc bình cắm hoa sang trọng, tôn lên vẻ đẹp những cành hoa tươi cùng tạo nên không gian đẹp nhất cho nơi làm việc, phòng khách, phòng ngủ, …

qua-tang-nhan-vien-nu-4

Bình cắm hoa làm quà tặng nhân viên nữ tinh tế

3.5.Bộ cốc thủy tinh cao cấp:

Chiếc cốc thủy tinh trong suốt sang trọng chắc chắn là món quà rất thiết thực dành cho các nhân viên nữ vào ngày 8/3 và 20/10. Để cốc thủy tinh được ấn tượng hơn thì doanh nghiệp nên in logo thương hiệu lên chiếc cốc còn giúp việc quảng bá thương hiệu được hiệu quả hơn.

qua-tang-nhan-vien-nu-5

Bộ bình ly thủy tinh cao cấp làm quà tặng nhân viên nữ ngày 20/10

3.6.Sổ tay và bút ký cao cấp:

Với các nhân viên nữ làm việc ở văn phòng thì giftset quà tặng này rất thiết thực đối với họ. Đây sẽ là món quà tặng nhân viên nữ vừa sang trọng, lại vừa lịch sự dành tặng cho phái đẹp của công ty ngày 8/3 và 20/10.

qua-tang-nhan-vien-nu-6

Bộ giftset sổ da, bút ký làm quà tặng nhân viên nữ văn phòng

3.7.Voucher mua sắm:

Đây là món quà không thể nào thiết thực hơn nữa, khi mua quà tặng cho nhân viên nữ không hợp ý thì có thể khiến họ không hài lòng và không thể nào dùng được, vậy nên tặng voucher mua hàng là cách để họ có thể tự do mua món quà mà họ có nhu cầu.

qua-tang-nhan-vien-nu-7

Voucher mua sắm làm quà tặng nhân viên nữ giá trị ngày 8/3

3.8.Ví tiền:

Những chiếc ví bé bé xinh xinh thì làm sao có thể thiếu với những người phụ nữ đó được. Người phụ nữ chắc chắn sử dụng món quà này hàng ngày, tặng cho họ món quà này thì chắc hẳn sẽ làm hài lòng người nhận rồi.

qua-tang-nhan-vien-nu-8

Ví đựng tiền làm quà tặng cho nhân viên nữ ngày 8/3

Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp quà tặng cho nhân viên nữ 8/3 và 20/10 thì đừng quên liên hệ cho Quà Tặng HT – một trong những thương hiệu cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi, mọi việc còn lại Quà Tặng HT sẽ lo tất.

Có thể bạn quan tâm: 7 Món Quà Tặng Sinh Nhật Nhân Viên Thiết Thực

Nguyễn Thuận Bảo Phúc
Tôi là Nguyễn Thuận Bảo Phúc là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế sản xuất và in ấn quà tặng doanh nghiệp. Đã giúp cho nhiều doanh nghiệp trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan