Gợi ý quà tặng nhân viên xuất sắc

21/12/2022

Để đạt được kết quả và thành tích xuất sắc thì người nhân viên đó đã phải cố gắng, nỗ lực như thế nào. Chính vì vậy việc khen thưởng và dành quà tặng nhân viên xuất sắc chắc chắn là điều rất cần thiết mà doanh nghiệp cần phải làm như là một cách tôn vinh và công nhận năng lực của họ.

qua-tang-nhan-vien-xuat-sac-1

Gợi ý quà tặng nhân viên xuất sắc ý nghĩa

Việc tặng quà cho nhân viên xuất sắc rất quan trọng

Ngoài việc tăng lương, thưởng thêm hoa hồng cho nhân viên xuất sắc thì doanh nghiệp cũng nên khen thưởng cho nhân viên thêm các món quà ý nghĩa rất cần thiết. Việc tăng thêm lương là chuyện lương lậu, còn việc tặng quà thêm để công nhận năng lực họ còn có tác dụng khích lệ tinh thần làm việc của họ hơn.

Món quà tặng nhân viên xuất sắc còn được xem như một lời cảm ơn của doanh nghiệp dành tặng cho họ bởi những nỗ lực, sự cống hiến mà nhân viên đó đã đem đến cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên chọn món quà cá nhân hóa để nhân viên cảm nhận được sự trân trọng thật sự từ doanh nghiệp và từ đó họ sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích cao hơn trong tương lai.

Một số tiêu chí khi chọn quà tặng nhân viên xuất sắc

Đổi mới món quà theo từng giai đoạn

Việc doanh nghiệp tặng món quà cứ lặp đi lặp lại từ năm này qua năm khác chắc hẳn sẽ làm giảm đi tinh thần trong công việc cũng như sự háo hức khi nhận quà khen thưởng. Doanh nghiệp nên lên ý tưởng sáng tạo và đa dạng hơn, qua đó kích thích sự tò mò và hấp dẫn của nhân viên.

Lựa chọn món quà tinh tế

Xu hướng tặng quà hiện nay là tập trung vào các vật dụng đơn giản mà tinh tế. Vì vậy, doanh nghiệp có thể chọn những phần quà làm sao cho vừa tinh tế lại vừa phù hợp với giới tính, độ tuổi cũng như sở thích của người nhận.

Gợi ý các món quà tặng nhân viên xuất sắc

Dưới đây là 7 gợi ý chọn quà tặng cho nhân viên xuất sắc mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một món quà dành tặng cho người nhân viên của mình:

Cúp pha lê

Đây chắc chắn là món quà vinh danh không thể thiếu trong các buổi lễ khen thưởng cho các nhân viên đạt được thành tích xuất sắc trong quý, trong năm. Cúp pha lê có nhiều hình dạng, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình dáng phù hợp: hình tròn, hình oval, hình chiếc lá, hình lục giác, hình ngũ giác, …

qua-tang-nhan-vien-xuat-sac-2

Cúp pha lê vinh danh nhân viên xuất sắc

Quà tặng công nghệ

Với những nhân viên đã mang lại doanh thu, dự án và giá trị cho doanh nghiệp thì dành tặng cho họ những phần quà đắt tiền thì chắc chắc rất xứng đáng với năng lực của họ: tai nghe bluetooth, laptop, điện thoại, máy tính bảng, bàn phím, chuột máy tính, đồng hồ smart, …

qua-tang-nhan-vien-xuat-sac-3

Tai nghe bluetooth

Voucher mua hàng

Nếu doanh nghiệp không có đủ thời gian để lên ý tưởng và tìm mua các món quà tặng nhân viên xuất sắc thì voucher mua hàng sẽ là món quà phù hợp đấy! Bạn có thể tìm hiểu về sở thích và nhu cầu của họ để chọn được voucher mua loại mặt hàng phù hợp dành cho họ.

qua-tang-nhan-vien-xuat-sac-4

Quạt để bàn mini

Ở văn phòng thì đương nhiên có máy lạnh và quạt gió lớn phục vụ việc làm mát cho các nhân viên trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những nơi mà máy lạnh hay quạt gió làm sao mà làm mát tới. Vì vậy, tặng họ 1 chiếc quạt mini để bàn vừa trang trí bàn việc vừa có thể giúp họ mát mẻ và thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

qua-tang-nhan-vien-xuat-sac-5

Quạt để bàn mini

Bộ giftset cao cấp

Thay vì chọn một hai món quà tặng cho nhân viên thì việc tặng nguyên một set quà cao cấp sẽ là giải pháp giúp cho việc tặng quà ý nghĩa hơn. Set quà cao cấp này bao gồm: USB, sổ tay, bút ký, đồng hồ để bàn, bình giữ nhiệt, cốc sứ in logo, sạc dự phòng, … Các sản phẩm này thường được đựng trong hộp cứng cao cấp cùng lớp mút bảo vệ sản phẩm.

qua-tang-nhan-vien-xuat-sac-6

Bộ giftset cao cấp làm quà tặng

Hoa tươi

Đơn giản nhưng ý nghĩa nhất là bó hoa tươi cùng chiếc thiệp chúc mừng thành tích mà nhân viên đã đạt được. Tặng hoa là món quà mang lại giá trị tinh thần cực kỳ to lớn, góp phần tiếp thêm sức mạnh trong công việc cho các nhân viên.

qua-tang-nhan-vien-xuat-sac-7

Hoa tươi

Tiền thưởng

Tặng tiền thưởng là giải pháp vừa nhanh gọn lại vừa dễ dàng làm hài lòng được nhiều nhân viên. Ai mà không thích tiền đúng không nào, khi đến ngày trả lương, doanh nghiệp chỉ cần gửi thêm khoảng tiền thưởng cho họ để khích lệ tinh thần làm việc của họ hơn.

qua-tang-nhan-vien-xuat-sac-8

Tiền thưởng nhân viên xuất sắc

Giới thiệu đơn vị cung cấp quà tặng nhân viên xuất sắc

Tuy chỉ vừa mới thành lập vài năm gần đây, nhưng Quà Tặng HT đã là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho nhân viên được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ gần đây. Tất tần tật từ bao bì, logo, slogan in trên quà tặng, chúng tôi sẽ nhận thiết kế miễn phí 100% đến khi khách hàng hài lòng.

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng thì dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng đã và đang đồng hành cùng Quà Tặng HT. Hơn nữa, giá thành sản phẩm của chúng tôi cũng cam kết là rẻ nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần nói ra mong muốn của mình, Quà Tặng HT sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đúng như yêu cầu mà quý khách đã đưa ra.

Xem thêm: Quà Tặng Nhân Viên Văn Phòng Độc Đáo – Ý Nghĩa

5/5 - (1 bình chọn)