Tư Vấn Quà Tặng Tết Dương Lịch

30/12/2022

Tết dương lịch là dịp mọi người thường tặng quà cho gia đình, bạn bè và người thân Bên cạnh đó đối tác, khách hàng và nhân viên cũng là những đối tượng các doanh nghiệp nên tặng quà vào dịp tết dương lịch này. Ngay sau đây sẽ là những gợi ý quà tặng tết dương lịch mọi người xem để tham khảo thêm cho ý tưởng quà tặng của mình.

qua-tang-tet-duong-lich-1

1.Quà Tặng Tết Dương Lịch Cho Gia Đình

1.1.Bộ Ấm Trà

Sau một năm thì bộ ấm trà tiếp khách trong nhiều gia đình thường sẽ cũ và bị ố vàng. Lựa chọn Bộ ấm trà làm quà tặng tết dương lịch cho gia đình rất phù hợp. Bộ ấm trà có nhiều kích thước, mẫu mã và màu sắc khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn kích cỡ và thiết kế phù hợp nhất. Tại Quà Tặng HT, các bộ ấm trà có nhiều mẫu mã và kích thước để các bạn lựa chọn làm quà tặng nhân dịp tết dương lịch này cho gia đình.

qua-tang-tet-duong-lich-2

1.2.Bộ Bình Thủy Tinh

Bộ bình thủy tinh cũng là gợi ý tốt cho danh sách quà tặng cho gia đình vào dịp tết dương lịch này. Lưu ý cần gói bộ bình thủy tinh cẩn thận để trách va đập gây vỡ.

qua-tang-tet-duong-lich-3

1.3.Bộ Chén Dĩa

Bộ chén dĩa được sử dụng ở hầu hết mọi gia đình. Các gia đình thường mua mới bộ chén đĩa để chuẩn bị cho tết nguyên đán. Thay vì để gia đình đi mua, bạn nên chọn tặng 1 bộ chén đĩa để làm quà tặng tết dương lịch.

qua-tang-tet-duong-lich-4

1.4.Giỏ Quà Tết Cho Gia Đình

Bạn muốn mua nhiều bánh trái khác nhau để tặng gia đình mình vào dịp tết này. Tuy nhiên, việc “tay xách, nách mang” nhiều đồ cồng kềnh làm quà trông không tinh tế lắm. Thay vào đó, bạn có thể chọn nhiều loại bánh mức và hoa quả khác nhau gói lại thành giỏ quà tết đẹp mắt độc đáo. Thật tuyệt vời khi tết dương lịch này gia đình bạn sẽ nói cười rôm rả bên những món quà ý nghĩa.

qua-tang-tet-duong-lich-5

2.Quà Tặng Tết Dương Lịch Cho Đối Tác, Khách Hàng

2.1.Hộp Bút Máy Kí Tên

Hộp bút máy để kí tên là quà tặng tết sang trọng có nhiều ý nghĩa để tặng đối tác và khách hàng. Những hộp bút thường có vẻ đẹp thẩm mỹ tốt và được chạm khắc tinh tế. Khách hàng và đối tác sẽ rất vui khi nhận được món quà có khắc tên mình vào dịp tết dương lịch này.

qua-tang-tet-duong-lich-6

2.2.Đồng Hồ

Bạn có thể cân nhắc tặng đồng hồ treo tường hoặc đồng hồ đeo tay cho khách hàng và đối tác. Món quà đồng hồ có ý nghĩa khi đem lại sự thuận tiện trong cuộc sống cho khách hàng và đối tác.

qua-tang-tet-duong-lich-7

2.3.Hộp Rượu

Hộp rượu là món quà sang trọng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng tết dương lịch cho khách hàng và đối tác. Vỏ hộp rượu thường có vẻ ngoài được thiết kế trau truốt, mang lại cảm giác giá trị và sang trọng cho món quà được tặng đi.

qua-tang-tet-duong-lich-8

2.4.Hộp Quà Tết Cho Khách Hàng, Đối Tác

Các món quà được đóng gói vuông vắn trong hộp quà tết tặng khách hàng và đối tác sẽ để lại ấn tượng tốt cho họ. Hộp quà tết tặng cho khách hàng và đối tác nhân dịp tết tây này cần được đóng gói cẩn thận, tránh bị va đập móp méo.

qua-tang-tet-duong-lich-9

3.Quà Tặng Tết Dương Lịch Cho Nhân Viên

3.1.Bình Giữ Nhiệt

Bình giữ nhiệt có thể giữ nước mát vào những ngày nóng nực và giữ ấm nước vào những ngày đông lạnh. Việc tặng bình giữ nhiệt cho nhân viên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo dành cho nhân viên của mình trong dịp tết dương lịch này.

qua-tang-tet-duong-lich-10

3.2.Lịch Để Bàn

Khi đi làm nhiều nhân viên có thói quen sử dụng lịch bàn để ghi chú lại các yêu cầu công việc hoặc các mốc thời gian quan trọng. Việc tặng lịch để bàn cho nhân viên trong dịp tết dương lịch này giúp họ cảm nhận được sự chu đáo của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc tặng lịch cho nhiều nhân viên tạo được sự đồng nhất công bằng trong doanh nghiệp.

qua-tang-tet-duong-lich-11

3.3.Sổ Tay

Sổ tay được nhiều doanh nghiệp và lãnh đạo lựa chọn làm quà tặng tết dương lịch. Sổ tay có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Doanh nghiệp có thể thiết kế sổ theo mẫu riêng được in logo hoặc thông tin hay những câu nói truyền động lực cho nhân viên.

qua-tang-tet-duong-lich-12

3.4.Hộp Quà Tết Cho Nhân Viên

Hộp quà tết tặng cho nhân viên trong dịp tết dương lịch này cần có sự đồng nhất về hình thức hộp và quà tặng bên trong. Mục đích thể hiện doanh nghiệp và lãnh đạo đều mong muốn tất cả nhân viên đều có thể đón một cái tết vui vẻ và ấm no.

qua-tang-tet-duong-lich-13

Quà tặng ngày tết dương lịch cần được lựa chọn kỹ lưỡng và cẩn thận. Quà ngày tết cần phải đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Hình thức đóng gói các món quà cũng phải được chú trọng. Hình thức món quà đẹp và chỉnh chu thể hiện tấm lòng chân thành của người tặng. Khi tặng quà cũng đừng quên trao nhau những nụ cười và lời chúc ngày tết nhé!

Quà Tặng HT là địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Giá cả phù hợp và chất lượng tốt của các sản phẩm tại Quà Tặng HT đã chinh phục rất nhiều khách hàng khó tính. Liên hệ Quà tặng HT ngay để nhận nhiều ưu đãi nhé!

Xem thêm: https://quatanght.com/qua-tang-tet-cho-doi-tac/

5/5 - (3 bình chọn)