Uncategorized
Uncategorized
qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong

Quà Tết cho nhân viên văn phòng

Còn hơn 2 tháng nữa là đến tết nguyên đán rồi, doanh nghiệp đã chuẩn bị món quà tặng tết dành cho nhân viên chưa nhỉ? Thật ra, đây là một trong những vấn đề khá nhứt nhối ở nhiều doanh nghiệp bởi đây là thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Chọn món quà tết cho nhân viên văn phòng làm sao vừa đảm bảo giá trị vật chất cho nhân viên, lại vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Qua bài viết này sẽ gợi ý bạn các set quà tết dành tặng cho nhân viên hot nhất hiện nay.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-1

Hộp quà tặng Tết cho nhân viên văn phòng

1.Ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho nhân viên văn phòng

Tết đến xuân về, bên cạnh sự lo toan về những dự án sắp được hoàn thành, cộng thêm việc quan tâm đến đời sống của nhân viên trong công ty là điều cần thiết. Vậy nên mỗi doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những món quà tết dành tặng cho nhân viên văn phòng của họ vào dịp tết nguyên đán.

1.1.Món quà Tết là lời cảm ơn chân thành của doanh nghiệp:

Sau thời gian hoàn thành những dự án, đề ra các kế hoạch, chính sách, cống hiến công sức mình cho công việc thì các nhân viên xứng đáng được nhận từ doanh nghiệp sự công nhận và lời cảm ơn chân thành. Đây cũng là một cách giúp người mất động lực trong công việc, họ sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục cống hiến.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-7

Nên tặng gì cho nhân viên văn phòng vào dịp Tết

1.2.Món quà Tết đặc biệt dành cho nhân viên xuất sắc được xem như là một sự tuyên dương năng lực:

Đối với những nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc, doanh nghiệp có thể chọn set quà tặng đặc biệt hơn hoặc là những tờ giấy khen nhằm chúc mừng và vinh danh họ đã đem lại những chính sách hiệu quả, góp phần tăng doanh số … Qua đó cho thấy rằng doanh nghiệp luôn trân trọng nhân viên và mong muốn họ gắn kết với doanh nghiệp lâu dài hơn.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-8

Quà Tết cho nhân viên văn phòng cao cấp

1.3.Tặng quà tết là lời chúc nhân viên có một cái tết ấm no:

Trong quan niệm của người xưa, ngày Tết là ngày rất quan trọng và là ngày đầu tiên của năm mới. Với những hy vọng khởi sắc trong công việc và cuộc sống, bất kỳ ai cũng đều mong muốn ngày tết là ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất. Tặng quà cho nhân viên vào ngày tết sẽ giúp họ cảm nhận được ý nghĩa đó khi đời sống của gia đình được quan tâm đúng mức, để họ có được một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-9

Quà Tết cho nhân viên văn phòng giá rẻ

1.4.Những món quà tết nhân viên văn phòng cũng là cách quảng bá thương hiệu doanh nghiệp:

Theo như thông tin được biết thì các sản phẩm quà tết nhân viên đa số đều được doanh nghiệp đặt làm riêng có in logo, khẩu hiệu lên các giỏ quà, hộp quà tết. Những món quà tết này sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu ngày càng rộng rãi hơn, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không những quảng bá nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mà còn giúp công ty có được cảm tình nhiều hơn từ mọi người.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-10

Quà Tết cho nhân viên văn phòng ý nghĩa

2.Chọn quà tặng tết cho nhân viên văn phòng cần lưu ý điều gì?

Dưới đây sẽ là một một số lưu ý doanh nghiệp cần quan tâm khi thực hiện chính sách quà tặng tết cho nhân viên văn phòng:

  • Tìm hiểu sở thích và nhu cầu của nhân viên: Khi doanh nghiệp muốn tặng quà thì nên tìm hiểu về sở thích và nhu cầu của mỗi phòng ban hoặc các chị em thích gì và các anh thích gì. Món quà gửi đến hợp ý người nhận thể hiện sự quan tâm, chu đáo và không chỉ dừng ở việc doanh nghiệp tặng quà cho có.
  • Món quà có tính thiết thực: Nếu như doanh nghiệp không có quá nhiều chi phí cho ngân sách quà tặng thì có thể chọn những món quà mà tất cả mọi người đều sử dụng vào ngày tết. Giúp họ nhớ đến doanh nghiệp mỗi khi sử dụng món quà đó.
  • Chọn quà tặng theo đặc thù công việc của mỗi nhân viên: Nếu tặng quà Tết cho nhân viên phòng marketing thì doanh nghiệp nên chọn những món quà sáng tạo, vật dụng trang trí; nếu tặng cho phòng kế toán thì doanh nghiệp có thể chọn những set văn phòng phẩm như: sổ tay, máy tính cầm tay, bút bi …; tặng quà cho phòng IT thì có thể chọn những set quà công nghệ như: tai nghe không dây, USB, chuột máy tính …
  • Dự trù ngân sách cho quà tặng tết nhân viên văn phòng: Một trong những điều quan trọng nhất đó là doanh nghiệp cần phải dự kiến được ngân sách quà tặng nhân viên. Để từ đó chọn quà tặng trong khoảng ngân sách mà công ty đưa ra è chọn quà tặng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể đưa ra ngân sách mà doanh nghiệp cho phép và xin tư vấn từ công ty quà tặng doanh nghiệp. Qua đó, việc mua quà cho nhân viên cũng dễ dàng hơn với doanh nghiệp.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-11

Quà Tết cho nhân viên văn phòng thiết thực

3.Gợi ý chọn quà Tết nhân viên văn phòng 2023

3.1.Giỏ quà tết – Bánh kẹo, mứt hoa quả

Giỏ quà Tết là món quà truyền thống mà ai cũng chọn khi muốn tặng quà cho bạn bè, người thân hay đối tác. Chọn những món quà tết vừa tinh tế vừa thể hiện sự chân thành của doanh nghiệp dành cho nhân viên của họ. Tặng giỏ bánh kẹo, mứt trái cây cũng là món quà có ý nghĩa.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-2

Giỏ quà Tết tặng cho nhân viên văn phòng

Những giỏ bánh kẹo mứt là một trong số món quà tặng vừa giản đơn nhưng lại rất thiết thực. Mỗi loại trái cây mứt sấy đều có những hương vị và công dụng khác nhau kích thích vị giác người dùng. Vào ngày tết, vừa nhâm nhi miếng bánh mứt với một tách trà ấm giúp câu chuyện đậm tình người hơn. Bánh kẹo mứt trên thị trường có đa dạng mẫu mã và thương hiệu giúp doanh nghiệp có một giỏ quà tết thật phong phú.

3.2.Khay đựng bánh kẹo mứt Tết

Tặng nhân viên khay đựng bánh kẹo mứt vào dịp tết là món quà rất phù hợp với thời điểm. Đây là vật dụng được sử dụng suốt trong những ngày tết, góp phần trang trí bàn tiếp khách được đầy đủ hơn. Món quà là vật kỷ niệm mà doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên thông qua logo in trên sản phẩm.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-3

Khay đựng bánh kẹo mứt Tết tặng cho nhân viên văn phòng

3.3.Bộ lịch tết năm 2023

Tặng bộ lịch tết 2023 cũng là món quà rất ý nghĩa. Logo, hình ảnh, các thông tin của doanh nghiệp được in ấn tên tờ lịch là cách quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả, qua đó thể hiện sự gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên. Đây cũng là món quà có tính sử dụng cao và thường xuyên, giúp cho mọi người biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-4

Bộ lịch Tết tặng cho nhân viên văn phòng

3.4.Các loại nước uống: bia, nước ép

Bia, nước ép là sự chọn lựa đơn giản và dễ dàng nhất cho doanh nghiệp khi muốn tặng quà cho nhân viên. Với các xưởng sản xuất công nghiệp với số lượng nhân công lớn từ 2000 – 5000 thì họ thường lựa chọn các loại nước uống như bia, nước ép trái cây để làm quà tết nhân viên. Quà tặng nhân viên cuối năm này có tính thiết thực rất cao.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-5

Tặng bia, nước ngọt cho nhân viên văn phòng

3.5.Bao lì xì may mắn

Doanh nghiệp có thể thưởng tiền cho nhân viên bằng cách tặng bao lì xì thay vì những món quà tết cồng kềnh. Đây là một trong những phong tục tốt đẹp và ý nghĩa trong dịp Tết ở Việt Nam vì nó thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo công ty đối với nhân viên cấp dưới. Đây cũng là một ý tưởng cho doanh nghiệp nên áp dụng khi chọn làm quà tặng Tết cho nhân viên văn phòng của mình.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-6

Tặng bao lì xì may mắn cho nhân viên văn phòng

4.Mua quà tặng tết cho nhân viên văn phòng ở đâu tốt nhất?

Quà Tặng HT là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng tết nhân viên văn phòng uy tín nhất tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Tuy chỉ vừa hoạt động trong nghề mới vài năm, cam kết về chất lượng, giá thành sản phẩm nên nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực của các khách hàng. Hiện nay, Quà Tặng HT đã dần trở thành đối tác lâu dài và bền vững của nhiều đơn vị, doanh nghiệp uy tín.

qua-tet-cho-nhan-vien-van-phong-12

Đơn vị cung cấp quà tặng tết nhân viên văn phòng uy tín tphcm

Tất cả các sản phẩm có trong hộp quà tết, giỏ quà tết, …. do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sẵn sàng cung cấp số lượng quà tặng tết nhân viên văn phòng với số lượng lớn, đảm bảo thời gian cam kết với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giao hàng toàn quốc với mức cước phí vận chuyển hỗ trợ nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm: Top 10 Quà Tặng Tết Cho Công Nhân Đầy Thiết Thực

Nguyễn Thuận Bảo Phúc
Tôi là Nguyễn Thuận Bảo Phúc là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế sản xuất và in ấn quà tặng doanh nghiệp. Đã giúp cho nhiều doanh nghiệp trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan