QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG
QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG

Sổ tặng thầy cô

Tổng quan

Sắp đến 20-11 bạn muốn dành tặng cho thầy cô những món quà ý nghĩa nhưng chưa biết lựa chọn món quà nào? Bạn nghĩ sao về một cuốn sổ quà tặng. Sổ tặng thầy cô là một món quà tặng rất được nhiều quý khách hàng tại Quà tặng HT lựa chọn dành tặng cho quý thầy cô giáo của mình đấy, hãy cùng Quà tặng HT tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

Ý nghĩa của việc tặng sổ tay cho thầy cô

Tặng quà cho thầy cô từ lâu đã là một truyền thống tốt đẹp của biết bao thế hệ học sinh nước ta. Có rất nhiều món quà vô cùng ý nghĩa mà các bạn học sinh thường hay dành tặng quý thầy cô giáo của mình như áo dài, bút, lẵng hoa, cặp xách, túi xách vvv…trong đó thì một cuốn sổ tay quà tặng cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để dành tặng thầy cô giáo của mình.

so-tang-thay-co-1

Ý nghĩa của việc tặng sổ tay cho thầy cô

Tặng sổ tay cho thầy cô là một cách để thể hiện sự tri ân và tôn trọng đối với những người giáo dục đã cống hiến thời gian, tri thức và tình cảm để giảng dạy và hướng dẫn chúng ta trong suốt quá trình học tập. Sổ tay thường được sử dụng để ghi chép các thông tin quan trọng, ghi nhớ các bài học, sự kiện hoặc ghi lại những suy nghĩ và cảm nhận của chính mình. Tặng sổ tay cho thầy cô cũng có ý nghĩa khích lệ họ tiếp tục truyền đạt tri thức và tạo động lực cho các thế hệ sinh viên tiếp theo.

Tặng sổ tay cho thầy cô vào những dịp nào?

Có rất nhiều dịp để chúng ta có thể dành tặng cho thầy cô giáo những món quà ý nghĩa như cuốn sổ tay quà tặng:

  • Dịp lễ 20/11: Đã từ lâu 20/11 là một ngày lễ quan trọng của các thầy cô giáo, đây cũng chính là dịp mà các bạn học sinh, sinh viên dành tặng cho quý thầy cô của mình những món quà để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình dành cho thầy cô.
  • Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3: Nếu bạn có cô giáo thì 8/3 là một dịp vô cùng phù hợp để dành tặng cho cô những món quà ý nghĩa. Dịp lễ 8/3 không chỉ là dịp chúng ta dành tặng cho mẹ, bạn gái mà cô giáo cũng là một người phụ nữ rất quan trọng đối với mình.
  • Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11: Tiếp nối 8/3 thì 20/10 cũng là một dịp vô cùng quan trọng để dành tặng cho cô giáo một cuốn sổ tay thật đẹp để cô có thể sử dụng trong công việc giảng dạy của mình nhé.
  • Dịp lễ Tết: Lễ Tết là một dịp lễ lớn trong năm, đây cũng là dịp mà mọi người dành tặng rất nhiều những món quà dành cho đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân và thầy cô giáo, những người mà mình luôn tôn trọng.
  • Dịp kết thúc năm học: Để tri ân công ơn của thầy cô đã luôn dìu dắt và nâng đỡ chúng ta, thì vào dịp kết thúc năm học cũng là cơ hội để chúng ta có thể tri ân thầy cô bằng cách dành tặng cho họ những món quà ý nghĩa.

Nhận làm sổ tặng thầy cô giá rẻ tại TP HCM

Công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp HT là đơn vị cung cấp những món quà tặng uy tín, chất lượng. Chúng tôi nhận làm sổ tặng thầy cô tại TPHCM với mức giá rẻ cạnh tranh. Những cuốn sổ tay quà tặng tại Quà tặng HT rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho mọi người tha hồ lựa chọn.

so-tang-thay-co-2

Mẫu sổ tặng thầy cô cao cấp

Sổ tay tặng thầy cô có rất nhiều loại như sổ tay bìa nhựa cứng, sổ tay bìa giấy cứng hoặc sổ da. Đối với loại sổ tay bằng bìa nhựa cứng thì có rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, tương tự đối với loại sổ tay bìa giấy cứng. Riêng đối với dòng sổ tay quà tặng được làm từ chất liệu da thì sẽ có các loại như sổ tay da bìa còng, sổ tay da bìa dán gáy và sổ tay da bìa cài.

so-tang-thay-co-4

Mẫu sổ tặng thầy cô khắc tên

Đối với loại sổ tay da bìa còng thì ruột cuốn sổ sẽ được liên kết với bìa bằng những còng lò xo, đối với sổ tay da bìa dán thì sẽ được liên kết trực tiếp với bìa bằng keo dán, còn đối với dòng sổ tay da bìa cài thì sẽ khác biệt ở chỗ sẽ có nút bấm ở bìa da. Những cuốn sổ da quà tặng có kiểu dáng vô cùng sang trọng, bắt mắt tuy nhiên giá thành lại cao một chút nên quý khách hàng có thể tham khảo nhé!

so-tang-thay-co-5

Mẫu sổ tặng thầy cô in theo yêu cầu tại TPHCM

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua sổ tặng thầy cô thì có thể liên hệ với Quà tặng HT để chúng mình có thể tư vấn cho bạn chi tiết hơn nữa nhé!

so-tang-thay-co-6

Nhận làm sổ tặng thầy cô giá rẻ theo yêu cầu

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu sổ da cao cấp làm quà tặng