Uncategorized
Uncategorized
qua-tang-nhan-vien-lau-nam

Quà tặng nhân viên lâu năm

Hơn ai hết, nhân viên thâm niên là những người gắn bó và đồng hành công ty lâu nhất, thậm chí còn có người đã đồng hành cùng doanh nghiệp từ thời start-up. Bên cạnh những ưu đãi từ mức lương cơ bản, lương thưởng, hoa hồng, … dành cho họ thì các phần quà kỷ niệm cũng là một trong những cách vừa thể hiện tình cảm sâu sắc hai bên, vừa là cách giữ chân họ bên cạnh, cùng nhau tạo ra được nhiều dự án hơn. Để giúp doanh nghiệp có thêm thông tin cũng như gợi ý về các món quà tặng nhân viên lâu năm, Quà Tặng HT sẽ cung cấp các kiến thức bổ ích ngay dưới đây.

qua-tang-nhan-vien-lau-nam-7

Quà tặng nhân viên lâu năm ý nghĩa

Lý do nên tặng quà cho các nhân viên có thời gian làm việc lâu năm

Nhân viên theo chân doanh nghiệp từ nhiều năm hay là theo từ thời mới thành lập thì cần được có mức lương cũng như những món quà tặng tri ân nhằm mục đích giúp họ cảm nhận được tình cảm sâu sắc của doanh nghiệp đối với họ.

Sau vài năm làm việc ở công ty, các nhân viên đã tích tụ được các kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng làm việc thì họ đã đủ khả năng chọn làm việc ở một công ty khác với mức lương và sự hậu đãi tốt hơn, nhưng họ đã không làm vậy. Họ chọn ở lại để cống hiến và đồng hành cùng doanh nghiệp đến tận ngày hôm nay, chính vì vậy dành cho họ sự ưu ái chắc chắn sẽ khiến họ có đủ động lực để tiếp tục công việc và phát triển hơn nữa.

qua-tang-nhan-vien-lau-nam-8

Quà tặng nhân viên lâu năm thiết thực

Một trong những cách giữ chân nhân viên được lâu dài thì đầu tiên chính là lương lậu, tiếp theo chính là chính sách quyền lợi của họ. Bên cạnh đó, việc chăm sóc đời sống, quan tâm về sở thích như tặng quà vào các dịp lễ cũng rất cần thiết để gắn bó mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự.

Những dịp tặng quà cho nhân viên thâm niên

  • Sinh nhật: Đây chắc chắn là nhân dịp rất phù hợp để tặng quà cho nhân viên, đặc biệt là nhân viên thâm niên lại càng cần thiết. Sẽ tuyệt vời đến nhường nào khi năm nào quý công ty cũng dành tặng món quà tặng sinh nhật nhân viên ý nghĩa cùng lời chúc tốt đẹp dành cho người nhân viên gắn bó với mình suốt thời gian qua.
  • Đạt thành tích xuất sắc: Trong suốt quá trình làm việc của nhân viên thì chắc chắn ai cũng sẽ có ít nhất 1 – 2 lần có thành tích công việc xuất sắc, đây chính là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp dành tặng những món quà ý nghĩa nhằm mục đích công nhận năng lực cũng như khích lệ tinh thần làm việc của họ hơn.
  • Dịp Tết Nguyên Đán: Tết cũng là một trong những dịp mà hầu như bất cứ công ty nào cũng dành cho nhân viên mình những set quà tết cao cấp cùng những lời chúc ý nghĩa nhất.
  • Ngày thành lập công ty: Nếu như công ty đã phát triển đến nhường này thì làm sao không kể đến công lao của đội ngũ nhân viên đã đồng hành cũng doanh nghiệp những ngày đầu. Tặng quà cho nhân viên lâu năm vào ngày kỷ niệm thành lập công ty vừa là cách quan tâm đến các nhân viên cũng vừa gửi lời cảm ơn vì họ đã cùng đóng góp công sức xây dựng doanh nghiệp như hôm nay.

Gợi ý các món quà tặng nhân viên lâu năm (thâm niên)

Để giúp các bạn có sự lựa chọn món quà tặng nhân viên thâm niên thì chúng tôi đưa ra 6 ý tưởng phía dưới để các bạn tham khảo:

Kỷ niệm chương làm bằng pha lê

Kỷ niệm chương bằng, cúp pha lê là món quà cũng như phần thưởng cực kỳ ý nghĩa dành cho các nhân viên thâm niên. Doanh nghiệp có thể cho khắc tên, bắn laser tên của họ cũng như thành tích mà họ đã đạt được trong những năm qua như là một cách tôn vinh năng lực làm việc của họ.

qua-tang-nhan-vien-lau-nam-1

Kỷ niệm chương pha lê làm luà tặng nhân viên lâu năm ý nghĩa

Những đồ dùng điện tử

Với những nhân viên lâu năm đã đem đến nhiều dự án, doanh thu cho công ty thì dành tặng cho họ những món quà đắt tiền, phục vụ cho công việc thì không thể nào không chọn được phải không? Doanh nghiệp có thể chọn những món quà như: laptop, điện thoại, máy tính bản, bàn phím cơ, chuột máy tính, USB, sạc dự phòng …

qua-tang-nhan-vien-lau-nam-2

Laptop làm luà tặng nhân viên lâu năm giá trị

Set quà tặng văn phòng phẩm cao cấp

Với các nhân viên hay làm việc trên giấy tờ thì giftset quà tặng bao gồm: sổ tay, bút ký, … sẽ rất thiết thực với họ. Doanh nghiệp nên chọn các món quà chất lượng cao cấp mới thể hiện được sự trân trọng của mình đối với đội ngũ nhân viên.

qua-tang-nhan-vien-lau-nam-3

Bộ giftset làm luà tặng nhân viên thâm niên cao cấp

Vàng miếng

Nghe có vẻ hơi “tốn kém” phải không? Nhưng đối với các nhân viên có thành tích xuất sắc nhiều lần và các nhân viên đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu thì tặng cho họ một miếng vàng SJC thì không hề “lỗ” một chút nào.

qua-tang-nhan-vien-lau-nam-4

Vàng miếng làm luà tặng nhân viên thâm năm sang trọng

Set quà có lợi cho sức khỏe

Để thể hiện được sự quan tâm chu đáo từ doanh nghiệp thì nên chọn tặng các món quà có tác dụng tốt cho sức khỏe như: đông trùng hạ thảo, yến sào, saffaron, thực phẩm chức năng, … Những món quà này được gói trong hộp cứng hay giỏ quà để dành tặng cho họ, như là một lời cảm ơn gửi đến nhân viên vì đã đồng hành cùng doanh nghiệp nhiều năm.

qua-tang-nhan-vien-lau-nam-5

Thực phẩm chức năng làm luà tặng nhân viên thâm niên ý nghĩa

Hộp trà cao cấp

Với những người hay làm việc với áp lực cao cùng các giấy tờ chi chít số như vậy thì tặng cho họ hộp trà thượng hạn sẽ rất phù hợp, chứng tỏ một điều là doanh nghiệp rất quan tâm đến tinh thần và đời sống của nhân viên.

qua-tang-nhan-vien-lau-nam-6

Hộp trà cao cấp làm luà tặng nhân viên lâu năm

Trên đây là những thông tin về quà tặng nhân viên lâu năm để bạn có thêm gợi ý dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu như bạn có nhu cầu mua các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay cho Quà Tặng HT – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng giá rẻ và được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Chỉ cần bạn nói ra yêu cầu và mong muốn về sản phẩm, việc còn lại hãy để Quà Tặng HT lo nhé!

Xem thêm: 8 Món Quà Tặng Cho Nhân Viên Nữ ngày 8/3 và 20/10

Nguyễn Thuận Bảo Phúc
Tôi là Nguyễn Thuận Bảo Phúc là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế sản xuất và in ấn quà tặng doanh nghiệp. Đã giúp cho nhiều doanh nghiệp trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan