Uncategorized
Uncategorized
qua-tang-nhan-vien-nghi-viec

Quà tặng nhân viên nghỉ việc

Sau một thời gian đã đồng hành cùng doanh nghiệp, sẽ có lượng nhân viên tiếp tục làm việc ở công ty, cũng sẽ có lượng nhân viên chọn con đường khác, hướng đi khác. Tuy nhiên, dù cho nhân viên có còn ở lại công ty hay là làm việc ở nơi khác thì họ đều là thành viên đã từng đóng góp công sức mình vào các dự án, kế hoạch của công ty. Khi họ sắp bắt đầu một môi trường mới, doanh nghiệp nên dành tặng cho họ món quà tặng xem như là sự tri ân, kỷ niệm giữa doanh nghiệp và cựu nhân viên. Trong bài viết dưới đây, Quà Tặng HT xin gửi đến quý độc giả ý nghĩa về quà tặng nhân viên nghỉ việc, hy vọng sẽ bổ sung nhiều kiến thức bổ ích cho bạn.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-1

Quà tặng nhân viên nghỉ nghỉ việc đầy ý nghĩa

Vì sao doanh nghiệp nên dành quà tặng cho nhân viên sắp nghỉ việc?

Tặng quà chia tay nhân viên là cách gửi lời cảm ơn của doanh nghiệp đến họ vì đã đồng hành và cống hiến công sức của mình trong suốt những năm làm việc ở công ty. Điều này không những thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với cựu nhân viên mà còn là sự công nhận công lao của họ.

Món quà tặng nhân viên nghỉ việc là cách thể hiện cho nhân viên biết được doanh nghiệp rất biết ơn bởi những gì mà nhân viên đã đóng góp cho công ty suốt những năm qua.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-2

Lý do doanh nghiệp nên tặng quà cho nhân viên nghỉ việc

Ngày cuối cùng họ làm việc tại đây chắc chắn là là ngày mà họ không thể nào quên được và cũng là một kỷ niệm đẹp đối với người nhân viên đã từng làm việc ở đây.

=>Chính vì vậy, doanh nghiệp nên dành những món quà kỷ niệm ý nghĩa nhất dành tặng cho nhân viên vào ngày công cuối của họ vừa là lời cảm ơn, cũng vừa là một lời chúc cho sự khởi đầu mới dành cho họ khi sắp sang một môi trường mới.

Gợi ý quà tặng nhân viên nghỉ việc

Trong vô vàng những quà tặng nhưng để tìm ra món quà tặng cho nhân viên nghỉ việc phù hợp thì cũng hơi khó khăn nếu bạn chưa đọc qua bài viết này của Quà Tặng HT. Dưới đây là gợi ý quà tặng nhân viên mà bạn có thể áp dụng cho trường hợp nhân viên của mình nghỉ việc tại công ty:

Chiếc bánh kem

Doanh nghiệp đặt một chiếc bánh kem có vị mà nhân viên yêu thích, nhờ người ta viết vài dòng tạm biệt họ trên bánh kem. Vào cuối buổi làm, các đồng nghiệp đem bánh ra xem như một món quà chia tay họ. Chắc chắn, nhân viên ấy sẽ cảm động đến phát khóc mất.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-3

Bánh kem làm quà tặng nhân viên nghỉ việc

Bó hoa tươi kèm tấm thiệp tạm biệt

Với nhân viên nữ, bạn có thể chọn một bó hoa tươi cùng chiếc thiệp với vài dòng chúc họ thành công trên con đường sau này. Bó hoa tươi này vừa là cách tôn vinh lên vẻ đẹp của người nhận, vừa là một món quà vô cùng ý nghĩa với họ.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-4

Bó hoa tươi làm quà tặng nhân viên nghỉ việc

Set quà tặng văn phòng

Với các đối tượng chuyên làm việc trên bàn giấy, có thể chọn set quà tặng văn phòng bao gồm các món vật dụng như: sổ tay bìa da, bút ký cao cấp, USB, đồng hồ để bàn, note công việc, … Những món quà này là sự quan tâm, khích lệ tinh thần làm việc của họ luôn được sôi nổi ở môi trường mới.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-5

Set quà tặng văn phòng làm quà tặng nhân viên nghỉ việc

Cốc sứ uống nước

Cốc sứ là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người hiện nay, đặc biệt là các đối tượng làm việc tại văn phòng, cốc sức còn có tác dụng trang trí bàn làm việc của họ. Ly sứ là vật dụng có thể được sử dụng một thời gian dài, cũng là cách bảo vệ môi trường.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-6

Cố sứ uống nước in hình

Bình giữ nhiệt

Ngoài tặng ly sứ, thì doanh nghiệp có thể chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng nhân viên nghỉ việc. Cốc sứ chỉ có thể dùng ở văn phòng, còn bình giữ nhiệt lại có thể giúp người dùng mang đi khắp nơi và giúp họ giải khát bất cứ lúc nào.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-7

Bình giữ nhiệt làm quà tặng cho nhân viên nghỉ việc

Đồng hồ đeo tay

Không gì phù hợp hơn đồng hồ đeo tay làm quà tặng chia tay nhân viên nữa. Dù là nhân viên nam hay là nhân viên nữ thì đồng hồ đeo tay vẫn là món quà phù hợp cho họ. Chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ là vật dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống, vừa là một món phụ kiện tạo điểm nhấn cho phong cách ăn mặt của người đeo.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-8

Đồng hồ đeo tay làm quà tặng cho nhân viên nghỉ việc

Album ảnh doanh nghiệp

Đây chắc chắc là món quà tặng ý nghĩa nhất rồi, từng thước ảnh, từng kỷ niệm, từng buổi đi chơi, từng giải thưởng, từng thành tích … mà nhân viên ấy cùng mọi người đã đồng hành suốt những năm qua, vui buồn lẫn lộn, dù có đi đâu thì họ sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm ở đây.

Chậu cây cảnh

Món quà này không chỉ giúp người nhận tràn đầy năng lượng làm việc mà còn giúp cho không khí trên bàn làm việc được trong lành và dễ chịu hơn.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-9

Chậu cây cảnh

Sách

Bạn có thể tìm cuốn sách có nội dung đúng sở thích của họ, thể hiện sự tinh tế và lòng biết ơn của doanh nghiệp dành cho nhân viên sắp nghỉ việc.

Cúp pha lê

Với những nhân viên đã có thành tích xuất sắc và đóng góp to lớn dành cho quý doanh nghiệp trong suốt những năm qua thì chiếc cúp pha lê sẽ là món quà vinh danh phù hợp nhất để chia tay họ. Cúp pha lê vừa là món quà chia tay họ, cũng vừa là một cách vinh danh họ một lần nữa trước tập thể.

qua-tang-nhan-vien-nghi-viec-10

Cúp pha lê lưu niệm làm quà tặng cho nhân viên nghỉ việc

Bên trên là các thông tin về Quà tặng nhân viên nghỉ việc, nếu bạn cần đơn vị tư vấn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thì liên hệ cho Quà TẶng HT qua hotline, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết cùng chủ đề: 6 Gợi Ý Quà Tặng Cho Nhân Viên Thâm Niên

Nguyễn Thuận Bảo Phúc
Tôi là Nguyễn Thuận Bảo Phúc là người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế sản xuất và in ấn quà tặng doanh nghiệp. Đã giúp cho nhiều doanh nghiệp trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của mình thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Với những sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu chất lượng, giá thành hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan